Khám phá lãnh thổ loài rồng trong Kiếm Tiên

Trong thần thoại phương Tây lẫn truyền thống văn hóa phương Đông, rồng luôn là một loài vật linh thiêng biểu hiện của sức mạnh và quyền lực tối cao. Đến với Kiếm Tiên, ngoài việc đối mặt với Tam đầu Ma Long dưới hầm mộ Tần lăng sâu thẳm, các chiến binh còn có thể phiêu lưu vào thế giới của loài rồng huyền thoại này.

Lạc vào sứ sở rồng

Để đến được thế giới của loài rồng, các chiến binh sẽ phải vượt qua thung lũng Cầu Vồng rộng lớn với sự giúp sức của NPC Ludia tại Atlantis. Thung lũng này được xem là vùng đất khắc nghiệt bởi khí hậu lạnh giá có tuyết phủ quanh năm và là nơi sinh sống của những loài quái thú kỳ dị.

Khám phá lãnh thổ loài rồng trong Kiếm Tiên 1

NPC Ludia

Khám phá lãnh thổ loài rồng trong Kiếm Tiên 2

Thung lũng Cầu vồng

Tiến sâu vào vùng đất nguy hiểm này, các chiến binh sẽ đến được ngọn núi cao nhất trong địa phận của thung lũng. Tại đây, vị sứ giả rồng sẽ xuất hiện và trao tặng cho người chơi những hiệu ứng hỗ trợ đặc biệt để chuẩn bị bước vào những trận chiến kịch tính với Chúa tể rồng. Thông qua vị sứ giả, người chơi sẽ tiếp tục đi đến chiếc cổng đặc biệt dẫn đến vùng đất linh thiêng mà loài rồng huyền thoại đang ngự trị.

Khám phá lãnh thổ loài rồng trong Kiếm Tiên 3

Gặp gỡ sứ giả rồng

Khám phá lãnh thổ loài rồng trong Kiếm Tiên 4

Lối vào vùng đất của loài rồng

Bí ẩn từ những giọt máu Rồng

Vào đến vùng đất của rồng, các chiến binh sẽ lần lượt đối mặt với những loài rồng hung hãn nhất với sự hỗ trợ của những tên thị vệ nguy hiểm. Theo đó, người chơi sẽ phải đi qua ba vùng đất dữ và chiến đấu với ba quái vật rồng khác nhau. Sau khi ba loại rồng này bị tiêu diệt, các chiến binh sẽ dùng chính máu của chúng giải mã bí ẩn của những quyển sách lưỡi rồng bằng đá.

Khám phá lãnh thổ loài rồng trong Kiếm Tiên 5

Thị vệ nguy hiểm của loài rồng

Khám phá lãnh thổ loài rồng trong Kiếm Tiên 6

Chiến đấu cùng quái vật rồng

Khám phá lãnh thổ loài rồng trong Kiếm Tiên 7

Giải mã bí ẩn sách lưỡi rồng

Tuy nhiên, sau khi được giải mã, quyển sách lưỡi rồng sẽ bất ngờ triệu gọi Chúa tể rồng trong huyền thoại xuất hiện và tấn công các chiến binh dũng cảm. Đây cũng chính là lúc người chơi phải biết phối hợp với nhau thật ăn ý trong việc sử dụng các chiến thuật chiến đấu và hỗ trợ hiệu quả trước sức mạnh của Chúa tể rồng.

Khám phá lãnh thổ loài rồng trong Kiếm Tiên 8

Chúa tể rồng xuất hiện

Sau khi Chúa tể rồng bị đánh bại, một quả trứng rồng khổng lồ sẽ xuất hiện và mang đến cho người chơi những vật phẩm quý giá gồm: sách kinh nghiệm, túi chứa vàng, sách hướng dẫn kỹ năng cho thú nuôi, các vật phẩm khác và một quả trứng bí ẩn.

Khám phá lãnh thổ loài rồng trong Kiếm Tiên 9

Quả trứng rồng

Quả trứng bí ẩn này chính là món quà đặc biệt mà vị chúa tể rồng dành tặng cho các chiến binh dũng cảm. Chỉ những ai may mắn nhất mới có thể mở được quả trứng này và nhận được một thú triệu hồi rồng quý giá.

Chiến binh nào của Kiếm Tiên sẽ là người chinh phục được thử thách đầy nguy hiểm này và nhận được phần thưởng cao quý từ Chúa tể rồng? Chúng ta hãy cùng đến với Kiếm Tiên để được thử thách bản lĩnh của chính mình và một lần được tận mắt chứng kiến thế giới rồng kỳ diệu vốn chỉ có trong huyền thoại.

Trang chủ: http://kiemtien.zing.vn

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: