Khám phá VLTK phiên bản 3D: Diệp Huy

Diệp Huy, nhị trang chủ của Tàng Kiếm Sơn Trang, mặc dù xuất thân từ kiếm hiệp thế gia nhưng lại không quá hứng thú với tập võ. Với hắn mà nói, giống như đại ca Diệp Anh mỗi ngày ôm kiếm ngồi ngốc, hay giống như tam đệ Diệp Vĩ chạy lung tung gây chuyện sinh sự, cũng đâu có bằng hắn kiểm kê nhân sự tài vật trong trang, ngày nào cũng như ngày nào nhàn nhã tự tại.

Khám phá VLTK phiên bản 3D: Diệp Huy 1

Diệp Huy làm việc rất có trật tự, nghiêm cẩn dị thường. Hắn chẳng có chút hứng thú với việc cùng người khác tranh đấu, chém chém giết giết đến tận khi Diệp Anh bị hiểu lầm năm đó, hắn lưng phải mang trọng trách, đành miễn cưỡng bản thân tu tập kiếm thuật, đợi cho Diệp Anh trở thành một thiên tài kiếm đạo được công nhận, Diệp Mạnh Thu có người kế tục, Diệp Huy mới vui vẻ vứt bỏ võ thuật, từ nay về sau hiếm có khi nào chạm vào kiếm.

Trong Tàng Kiếm Sơn Trang, Diệp Anh thì thường xuyên bế quan luyện kiếm, Diệp Vĩ thì yêu thích khiêu chiến lung tung, Diệp Mông thì tâm tư hào phóng, Diệp Phàm lại thích ngao du giang hồ còn Diệp Tịnh Y trời sinh nhu nhược, bọn họ đều là kẻ không thích tham dự vào mấy việc vặt vãnh.

Huynh đệ Diệp gia phần lớn đều không bị lễ pháp bó buộc, xử sự rất tự nhiên, chỉ duy có Diệp Huy, cực kì chú trọng đến chính phái. Hắn vốn cùng Khúc Vân của Thất Tú yêu mến nhau, đến khi biết được mẹ của Khúc Vân chính là giáo chủ Ma Sát La của tà phái Ngũ Độc Giáo thì lại vất vả khó khăn đoạn tuyệt, bế môn không chịu nhìn Khúc Vân, sau cùng khiến cho giai nhân nản lòng thoái chí, bỏ hắn mà đi. Việc này trong lòng Diệp Huy vẫn luôn là chuyện đáng tiếc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: