Tìm hiểu sân chơi mới của các bang hội Võ Hồn 2

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này vừa cập nhật một tính năng mới dành riêng cho các bang hội trong Võ Hồn 2 mang tên khiêu chiến bang. Khiêu chiến bang là tính năng giúp các bang hội hàng đầu trong Võ Hồn 2 khẳng định được vị thế và quyền lực của mình.

Khiêu chiến bang là cuộc chiến dành cho các thành viên đã gia nhập bang hội từ bảy ngày trở lên. Để tiến hành khiêu chiến, bang chủ cần đến gặp NPC Lê Đinh tại Trường An để tiến hành báo danh. Hệ thống sẽ xác tư cách khiêu chiến của các bang vào 23h00 hàng ngày. Sau khi xác nhận tư cách, hai bang hội sẽ sẽ tiến hành chiến đấu vào 19h30 ngày hôm sau.

khieu chien bang

Khiêu chiến bang sẽ thực hiện theo phương thức thách đấu. Các bang hội có quyền phát lệnh khiêu chiến đến những bang hội xếp vị trí cao hơn mình. Tuy nhiên, nếu có nhiều bang hội cùng phát lời khiêu chiến với một bang hội nào đó, sẽ chỉ có bang hội có thứ hạng cao nhất mới giành được quyền khiêu chiến. Nếu không được trao quyền khiêu chiến, bang hội có thể tiếp tục xin phép vào hôm sau.

Điểm đặc biệt của khiêu chiến bang trong Võ Hồn 2 là sự đa dạng về chiến trường. Trong Võ Hồn 2 có tổng cộng bốn chiến trường khiêu chiến bang là Sinh Tử Cách Đấu, Đấu Trường Hoang Sơn, Hỗn Độn Nguyên và Thánh Hỏa Chiến. Ở mỗi chiến trường, người chơi của mỗi bang sẽ được phân nhóm theo cấp độ để tránh tình trạng “lớn bắt nạt nhỏ”. Riêng chiến trường Thánh Hỏa Chiến sẽ là một trận chiến của 15 người đứng đầu của mỗi bên theo thể thức đấu 7 thắng 4 (BO7).

khieu chien bang

Phần thưởng tham gia khiêu chiến bang là điểm kinh nghiệm và chiến công. Phần thưởng sẽ được phân phối theo xếp hạng chiến tích của các thành viên khi đấu, chiến tích càng cao thì phần thưởng càng nhiều.

Ngoài ra, các bang hội có xếp hạng sẽ được phát quỹ vào 19h25 hàng ngày. Hạng càng cao thì tiền quỹ càng nhiều. Bên phát động khiêu chiến bất luận thắng thua thì kết thúc đều có thưởng quỹ bang.

Các bạn quan tâm tới tính năng khiêu chiến bang trong Võ Hồn 2 có thể tham khảo tại vh2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: