Khởi động tháng Năm may mắn cùng Zing Play

Tiếp nối chuỗi ngày nghỉ sáng khoái và khởi động cho tuần làm việc mới, Zing Play tiếp tục mang đến cho các game thủ các hoạt động thú vị với các phần quà hấp dẫn như máy nghe nhạc sành điệu, tai nghe cá tính hay áo thun thời trang. Bên cạnh đó, Zing Play còn có nhiều hoạt động thú vị khác hỗ trợ các game thủ, đặc biết là những game thủ lần đầu tiên tham gia Zing Play.

Online giờ vàng

Đây là một trong những hoạt động thú vị nhằm tạo thêm hứng khởi và mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho game thủ khi tham gia vào Zing Play. Chương trình được áp dụng cho tất cả game thủ tham gia chơi tại nhà game Zing Play, bắt đầu từ ngày 01/05 đến hết 07/05/2012 vào khung thời gian từ 18h00 đến 22h00 cùng ngày. Mỗi tài khoản Zing Play chỉ được chọn một lần duy nhất.

Khởi động tháng Năm may mắn cùng Zing Play 1

Cách tham gia vô cùng đơn giản, game thủ chỉ việc online và tham gia chơi tại nhà game Zing Play trong khoảng thời gian từ 18h00 đến 22h00 sẽ được hệ thống tự động chọn ngẫu nhiên để trao các phần thưởng hấp dẫn. Mỗi ngày sẽ có 40 game thủ may mắn để trao giải. Danh sách game thủ trúng giải sẽ được cập nhập trực tiếp trên trang chủ của Zing Play. Sẽ có 5 máy nghe nhạc, 5 tai nghe, 10 áo thun và 10 vé xem phim Galaxy.

Quà tân thủ

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các tân thủ khi tham gia vào nhà game Zing Play, hoạt động “Quà tân thủ” sẽ được tổ chức với các phần thưởng nhận ngay và phần thưởng nhiệm vụ, giúp game thủ nhanh chóng nắm bắt cách thức tham gia vào các minigame của Zing Play.

Khởi động tháng Năm may mắn cùng Zing Play 2

Cụ thể, đối với những tài khoản được tạo trong khoảng thời gian từ 01/05 đến hết ngày 10/05/2012 sẽ nhận ngay 5.000 đậu, thẻ nhân hai ngọc trong 2 giờ và bùa hộ thân 1 ngày ngay lần đầu tiên đăng nhập vào game.

Game thủ cũng có cơ hội nhận về cho mình 200 Zing Xu khi là 1 trong 50 game thủ đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ tân thủ. Cụ thể, game thủ cần tham gia 25 ván đấu thuộc các game ăn đậu và thắng ít nhất 5 ván đấu, tham gia 3 ván cờ tướng và 8 bàn Bida Card. Phần thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của game thủ ngay khi hoàn thành.

Song song với các hoạt động trên, game thủ có thể tham gia vào hoạt động Online nhận thưởng, Login may mắn, Zing Player trở lại để đem về hơn 150.000 đậu, thẻ tẩy ngọc âm và tài khoản VIP nữa.

Thông tin về các hoạt động đang diễn ra của Zing Play, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: