Khởi tranh vòng loại PGL Regional Minor Championship: Europe

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, PGL vừa công bố tổ chức một giải đấu CS: GO tại khu vực Châu Âu mang tên PGL Regional Minor Championship: Europe dưới sự tài trợ của HyperX và Twitch. Giải đấu này đã chính thức khởi tranh vào chiều ngày 06/01/2016 (theo giờ chuẩn Trung Âu) và được tường thuật trực tiếp trên kênh PGL trên Twitch.

PGL Regional Minor Championship: Europe có tổng cộng 4 vòng loại diễn ra từ ngày 04/01 đến ngày 09/01/2016. Các trận bán kết của các vòng loại sẽ diễn ra theo thể thức BO3 và được PGL tường thuật trực tiếp trên Twitch. Tám đội tuyển vượt qua vòng loại sẽ có vé tham dự vòng chung kết diễn ra tại studio mới của PGL tại Bucharest (Romania) trong ba ngày, từ ngày 29/01 đến ngày 31/01/2016.

Khởi tranh vòng loại PGL Regional Minor Championship: Europe 1

Lịch thi đấu vòng loại PGL Regional Minor Championship: Europe

Vòng chung kết PGL Regional Minor Championship: Europe có tổng trị giá giải thưởng là 50.000 đô la Mỹ kèm theo một vé tham dự vòng loại MLG Columbus 2016.

Các bạn quan tâm tới PGL Regional Minor Championship: Europe có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của giải đấu tại địa chỉ minor.pglesports.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: