Khu Vườn Trên Mây chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mới

Theo các thông tin được tiết lộ từ đại diện nhà phát hành VNG trong buổi giao lưu trực tuyến trên CSM Talk vào ngày 28/03/2013, phiên bản mới Thành Phố Lãng Quên của trò chơi trực tuyến Khu Vườn Trên Mây sẽ ra mắt vào đầu quý 2 năm nay.

Khu Vườn Trên Mây chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mới 1

Việc tiết lộ này đã thu hút sự chú ý của đông đảo thành viên yêu thích Khu Vườn Trên Mây. Đại diện nhà phát hành VNG cho biết do tính bảo mật thông tin nên chi tiết về phiên bản mới hiện tại vẫn chưa thể tiết lộ thêm. Theo các thông tin được chia sẻ, Thành Phố Lãng Quên là một bản đồ mới trong đó có những tính năng vượt trội so với Lâu Đài Vàng.

Các tầng đặt chậu trong Thành Phố Lãng Quên ẩn chứa những tính năng độc đáo. Người chơi có thể nuôi thêm đom đóm để giúp cây phát triển triển và Thành Phố Lãng Quên sẽ xuất hiện thêm một số cây mới lạ cho người chơi trải nghiệm. Có thể nói Thành Phố Lãng Quên sẽ mang lại cho người chơi cảm giác vừa gần gũi nhưng cũng đầy mới mẻ và khác biệt. Những thành viên đã tham gia và yêu thích Lâu Đài Vàng chắc chắn sẽ hài lòng với phiên bản Thành Phố Lãng Quên ra mắt sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: