Khu Vườn Trên Mây được vinh danh giải Sao Khuê 2012

Sáng ngày 22/4/2012, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức lễ vinh danh các phần mềm đạt danh hiệu Sao Khuê. Công ty cổ phần VNG có bốn sản phẩm được trao danh hiệu Sao Khuê 2012 bao gồm phần mềm quản lý phòng máy internet CSM, cổng thông tin Zing, mạng xã hội Zing Me và trò chơi Khu Vườn Trên Mây.

Khu Vườn Trên Mây được vinh danh giải Sao Khuê 2012 1

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, đại diện công ty lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2012 cho Zing và Zing Me

Đáng chú ý, trò chơi Khu Vườn Trên Mây của VNG còn lọt vào top 5 sản phẩm, dịch vụ được đề cử xếp hạng 5 sao cùng với hệ thống quản lý giáo dục mầm non (công ty RdSoft), dịch vụ gia công phát triển phần mềm thị trường Mỹ (công ty KM), hệ thống thông tin quản lý đất đai (công ty Nhân Ý) và hệ thống quản lý sóng thần (trung tâm phần mềm viễn thông Viettel). Tuy nhiên, cuối cùng, với tỷ lệ 100% phiếu tán thành từ Hội đồng giám khảo, giải thưởng xếp hạng 5 sao đã được trao cho hệ thống thông tin quản lý đất đai của công ty Nhân Ý.

Khu Vườn Trên Mây được vinh danh giải Sao Khuê 2012 2

Ông Trần Đình Đức, đại diện công ty VNG lên nhận danh hiệu Sao Khuê 2012 cho phần mềm CSM

Các sản phẩm của VNG được trao danh hiệu Sao Khuê 2012 thuộc nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam.

Khu Vườn Trên Mây được vinh danh giải Sao Khuê 2012 3

Zing là cổng thông tin điện tử tích hợp các dịch vụ giải trí trực tuyến đa dạng. Đây là điểm truy cập tập trung và duy nhất các dịch vụ và ứng dụng phục vụ đầy đủ nhu cầu trên Internet của người dùng, như giao tiếp, trao đổi thông tin và nhận thức xã hội, các công cụ quảng bá sản phẩm, mua sắm trực tuyến đi cùng với dịch vụ giải trí. Tất cả dịch vụ này đều được phân phối tới người sử dụng thông qua một phương thức thống nhất và đơn giản trên nền tảng web.

Khu Vườn Trên Mây được vinh danh giải Sao Khuê 2012 4

Zing Me là mạng xã hội được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, kết bạn, tìm kiếm bạn bè và chia sẻ thông tin của người dùng Việt Nam. Zing Me có giao diện dễ sử dụng và thân thiện, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt cho phép người dùng có thể phát huy được sự sáng tạo và thể hiện cá tính của mình.

Khu Vườn Trên Mây được vinh danh giải Sao Khuê 2012 5

Trò chơi Khu Vườn Trên Mây là một game về trồng cây đang thu hút sự quan tâm của người chơi trên mạng xã hội Zing Me. Người chơi sẽ trải qua những thử thách hằng ngày như trồng cây, bón phân, bắt sâu, nhặt lá, tặng quà cho bạn bè… để tích lũy kinh nghiệm nhằm đạt được tầng mây mới và có thêm nhiều loại cây mới để thu hoạch.

Khu Vườn Trên Mây được vinh danh giải Sao Khuê 2012 6

Phần mềm CSM của công ty VNG giúp chủ phòng máy có thể quản lý từ xa, phân quyền sử dụng, chống keylogger, lưu trữ và bảo mật dữ liệu hiệu quả. CSM có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, được thiết kế dành riêng cho khách trong nước nên ưu điểm là dễ dùng, dễ cài đặt. Ngoài ra khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 qua đường dây nóng, qua kênh chat Y!M hay hỗ trợ cài đặt từ xa qua internet nếu phòng máy tại khu vực vùng sâu.

Khu Vườn Trên Mây được vinh danh giải Sao Khuê 2012 7

Phần mềm CSM hiện đang được sử dụng tại 25.000 phòng internet, chiếm 90% tổng số phòng internet trên toàn quốc và tương đương 550.000 máy trạm. Phần mềm này giúp các chủ phòng máy quản lý kinh doanh một cách khoa học và chính xác nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và nhân lực.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: