Khu Vườn Trên Mây khởi động chuỗi sự kiện đón hè

Theo các thông tin mới nhận từ VNG, nhà phát hành này vừa khởi động một sự kiện khá hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi Khu Vườn Trên Mây mang tên “Đua top nhận quà”. Sự kiện này được tổ chức dành cho những người chơi mới có tài khoản được khởi tạo từ ngày 15/06/2013 trở về sau.

Khu Vườn Trên Mây khởi động chuỗi sự kiện đón hè 1

Sự kiện mới của Khu Vườn Trên Mây không chỉ mang đến không khí sôi động mà còn mang đến cảm giác hồi hộp khi tham gia những cuộc rượt đổi và bứt phá thành tích trên bảng xếp hạng. Người chiến thắng của sự kiện lần này sẽ nhận được 1 tỉ vàng, 1 triệu điểm may mắn, 12 chậu VIP và đom đóm bông cực dễ thương từ nhà phát hành VNG.

Không chỉ có vậy, nhà phát hành VNG còn tung ra “hệ thống quà tặng” giúp các tân thủ nhanh chóng nắm bắt được trò chơi và những quà tặng này sẽ là “trợ thủ đắc lực” để hành trình đua top trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khu Vườn Trên Mây khởi động chuỗi sự kiện đón hè 2

Cụ thể, tất cả các tài khoản được tạo sau ngày 15/06 sẽ lần lượt nhận được vô số trang bị cao cấp có tác dụng hỗ trợ thăng cấp nhanh thông qua 48 lần nhận quà liên tục với 33 chậu mới, 108 hạt nhân sâm, 6.000 điểm may mắn, 150.000 vàng… trong giai đoạn từ cấp 1 đến cấp 105.

Bắt đầu từ cấp 106 trở đi, số lượng quà tặng cũng như số lần nhận được sẽ không còn “dồi dào” như trước, nhưng không vì vậy mà khiến cuộc chơi mất vui. Thay vào đó, bạn sẽ được “đền bù” bằng những phần thưởng cực kì giá trị và là niềm mơ ước của không ít game thủ Khu Vườn Trên Mây tại thời điểm hiện tại.

Có tất cả 4 gói quà tặng dành cho bạn trải dài từ cấp 106 cho đến cấp độ tối đa. Số quà tặng bạn nhận được lần lượt là Bò Vàng (106-200), Dê Vàng (201-300), Heo Vàng (301-400) và Ngựa Vàng (401 trở đi). Đây đều là những gói quà tặng độc đáo từ một trong những game xã hội hấp dẫn nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Khu Vườn Trên Mây, các bạn có thể xem thêm tại appstore.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: