KVTM tưng bừng sự kiện đón Xuân Giáp Ngọ

Theo các thông báo mới nhất từ VNG, nhà phát hành này sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành tặng cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến Khu Vườn Trên Mây.

KVTM tưng bừng sự kiện đón Xuân Giáp Ngọ 1

Khi chú rắn vàng Quý Tỵ đang hoàn hành nốt chặng đường của mình thì mọi người cũng nô nức, háo hức chuẩn bị đón chú ngựa Giáp Ngọ đến “xông nhà”. Từ thế giới thực đến không gian mạng, đâu đâu cũng rực màu tài lộc, sắc mai vàng giàu sang hâm nóng không khí Tết giữa tiết trời se lạnh giao mùa. Hưởng ứng bầu không khí đặc biệt này, chuỗi sự kiện mừng Tết Giáp Ngọ của Khu Vườn Trên Mây sẽ được tổ chức kéo dài đến 12/2/2014.

Mở đầu bằng hoạt động đơn giản mà ý nghĩa là sự kiện “Xuân về mỗi ngày”. Theo đó, người chơi sẽ tặng quà mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đặc biệt, năm loại trái cây trong mâm ngũ quả truyền thống (sung, xoài, đu đủ, mãng cầu và dừa) dùng để tích lũy quay số cũng sẽ được tặng kèm, như lời chúc một năm mới “an lành và sung túc” mà VNG muốn gửi đến cộng đồng người chơi Khu Vườn Trên Mây.

KVTM tưng bừng sự kiện đón Xuân Giáp Ngọ 2

Tiếp đó, hai sự kiện “Gửi thiệp yêu thương” và “Hái lộc đầu Xuân” sẽ đem đến cơ hội “hâm nóng” tình bằng hữu và nhận được những may mắn đầu năm cho người chơi Khu Vườn Trên Mây. Với sự kiện “Gửi thiệp yêu thương”, người chơi sẽ sử dụng thiệp mừng xuân để nhờ bóng bay gửi đến một người bạn ngẫu nhiên của mình lời chúc đầy ý nghĩa. Ngay sau đó, chính người gửi cũng sẽ nhận được lời chúc từ người bạn khác kèm theo hộp quà tặng bí ẩn.

Nằm ở góc trái sân nhà, cây mai vàng rực với vô số bao lì xì treo lơ lửng trên cành trong hoạt động “Hái lộc đầu Xuân” đang đợi bạn đến và chọn cho mình một bao lì xì may mắn. Bằng cách sử dụng cù nèo để “hái lộc”, người chơi Khu Vườn Trên Mây có thể nhận được các loại chậu quý giá, nước thần hoặc cỏ ngũ sắc, tùy vào may mắn của mình.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện đón Tết Giáp Ngọ 2014 của Khu Vườn Trên Mây có thể tham khảo thêm các thông tin tại website tại appstore.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: