Gợi ý kiếm tài nguyên trong Công Thành Chiến

Bên cạnh các tính năng chiến đấu, Công Thành Chiến còn mang đến cho những người chơi thích thể loại chiến thuật nhiều tính năng xây dựng kinh tế rất thú vị. Bạc và lúa luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người chơi trước khi thảo phạt quần hùng thống nhất tam quốc.

Thu thập tài nguyên

Mọi trận đánh trong Công Thành Chiến đều hao tổn một lượng lúa nhất định khiến người chơi phải không ngừng tích lũy lúa. Khai khẩn ruộng trong thái ấp, mua lúa từ chợ và sản nghiệp thế lực, làm nhiệm vụ Dân Tình hay thảo phạt chính là những cách chủ yếu để nhận được loại tài nguyên trọng yếu này.

cong thanh chien

Làm một bài toán nhỏ, nếu chăm chỉ làm nhiệm vụ Dân Tình (tối đa một ngày có thể thực hiện 144 lần), người chơi có thể tiết kiệm được hơn 45 vạn lúa. Con số này cũng tương đương với sản lượng lúa kiếm được từ tính năng thảo phạt.

cong thanh chien

Cùng với lúa, bạc cũng là một loại tài nguyên cần thiết trong nhiều hoạt động của Công Thành Chiến. Nâng cấp võ tướng, mua quân giới, đóng góp vào quỹ thế lực… đòi hỏi một lượng bạc cực lớn. Thông qua hệ thống nhiệm vụ chính, nhiệm vụ ngày, trưng thu từ chợ, thái ấp, tham gia đuổi lưu khấu…. người chơi Công Thành Chiến sẽ có được nguồn thu nhập bạc ổn định.

Phân phối tài nguyên

Kiếm được tài nguyên đã chẳng dễ dàng gì nhưng để phân phối sao cho hợp lý nhất lại còn khó khăn hơn gấp bội. Bí quyết phân phối tài nguyên trong Công Thành Chiến nằm ở chỗ tránh sử dụng một cách lãng phí. Người chơi nên tập trung lượng lớn tài nguyên cho những tính năng góp phần nâng cao lực chiến và mang về lợi ích cao nhất.

Trong việc nâng cấp võ tướng, để sử dụng bạc hiệu quả người chơi không nên nâng cấp dàn trải mà phải dồn bạc cho những võ tướng quan trọng nhất. Chọn cho mình những mãnh tướng hiệu quả như Lữ Bố, Tào Nhân hay Quan Vũ… để đầu tư một đội hình hiệu quả nhất.

cong thanh chien

Một trong những nét đặc sắc của Công Thành Chiến chính là việc giúp người chơi tính toán lượng lúa hao tổn sau mỗi trận chiến. Trong quá trình bày binh bố trận, ngoài việc nhanh chóng đánh bại đối thủ, người chơi Công Thành Chiến cũng cần tính toán sao cho lượng lúa tổn thất ở mức tối thiểu. Ngoài ra, các bạn cũng nên ưu tiên sử dụng vàng để mua lúa nhằm đảm bảo lương thảo cho quân đội chinh chiến.

Gia nhập một thế lực, dùng vàng và công trạng để mua lúa, bạc, quân giới…. từ sản nghiệp thế lực cũng là một cách giúp người chơi Công Thành Chiến tiết kiệm tài nguyên.

Các bạn quan tâm tới Công Thành Chiến có thể tham khảo tại ctc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: