Kiếm Thế 2 bắt đầu thử nghiệm mở rộng

Vào 10h00 sáng nay (27/03/2015), Kiếm Thế 2 sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm mở rộng. Dự kiến, đợt thử nghiệm mở rộng của Kiếm Thế 2 sẽ kéo dài từ ngày 27/03 đến ngày 06/04/2015. Máy chủ đầu tiên của Kiếm Thế 2 sẽ được đặt tên là Thiếu Lâm. Ngoài máy chủ Thiếu Lâm thì VNG đã chuẩn bị sẵn sàng hai máy chủ Nga My và Minh Giáo để tránh tình trạng “kẹt đường kẹt phà” trong ngày đầu ra mắt.

Trong đợt thử nghiệm mở rộng này, VNG sẽ mở khóa tất cả các tính năng trong game và không giới hạn người tham gia thử nghiệm. Chỉ cần sở hữu một tài khoản Zing là bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá thế giới kiếm hiệp của Kiếm Thế 2. Những người yêu thích Kiếm Thế 2 sẽ được trải nghiệm các tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi trực tuyến này như Bạch Hổ Đường, Thiên Tầng Thấp, Tiêu Dao Cốc, chiến trường Mông Cổ – Tây Hạ … Giới hạn đẳng cấp nhân vật trong giai đoạn thử nghiệm mở rộng là 99.

150327_gamelandvn_kiemthe01

Cũng trong giai đoạn thử nghiệm mở rộng, VNG sẽ tung ra hai chương trình khuyến mãi dành cho những người yêu thích Kiếm Thế 2 là “Tải game vua – Đua quà khủng” và “Đua lực chiến – Nhận tiền ngay” kéo dài từ ngày 27/03 đến ngày 06/04/2015. Phần thưởng của hai chương trình khuyến mái này là tiền mặt, máy tính xách tay Lenovo Y5070, điện thoại iPhone 6, Zing Xu, áo thun Kiếm Thế 2 …

Theo giới thiệu của VNG, Kiếm Thế 2 là trò chơi trực tuyến được công ty này phối hợp với công ty Kingsoft (Trung Quốc) phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam. Trong đợt thử nghiệm giới hạn Alpha Test vừa qua, ngoài việc kế thừa tinh hoa Kiếm Thế thì Kiếm Thế 2 còn ghi điểm bởi sự đơn giản và tối ưu hóa trong nội dung trò chơi. Đại diện VNG chia sẻ, Kiếm Thế 2 sẽ hướng tới môi trường giải trí thật sự cân bằng với mức chi trả thấp.

Các bạn quan tâm tới Kiếm Thế 2 có thể tham khảo thêm tại website kt2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: