Kiếm Thế 2: Click chuột là cường hóa!

Hồi hộp nhất và cũng cay cú nhất đó chính là việc cường hóa trong các trò chơi trực tuyến. Trong Kiếm Thế 2, hệ thống cường hóa tuy đã được đơn giản hóa nhưng vẫn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ sảng khoái đến đập bàn phím.

Người chơi chỉ cần click chuột

Cường hóa trang bị là một tính năng không thể thiếu trong các trò chơi nhập vai trực tuyến. Với Kiếm Thế 2, việc cường hóa chưa bao giờ đơn giản hơn. Chỉ với một cú click chuột, hệ thống sẽ tự tính toán lượng bạc khóa và cường hóa thạch phải tiêu tốn. Đồng thời, người chơi cũng không phải thực hiện các thao tác click chuột để đưa cường hóa thạch vào giao diện cường hóa. Hệ thống cũng sẽ trừ đúng số lượng cần dùng, tiết kiệm nhiều thời gian cho người chơi.

150325_gamelandvn_kiemthe01

Tương tự với tính năng thăng cấp trang bị và ghép cường hóa thạch, mọi thao tác rườm rà trước đây đều được giản lược cũng bằng một cú click chuột. Với hai viên cường hóa thạch cùng cấp, người chơi đã có thể ghép được một viên cường hóa thạch mới cấp cao hơn. Có thể thấy, Kiếm Thế 2 đã ghi điểm khi đánh trúng tâm lý thích sự đơn giản và nhanh chóng của người chơi.

Thêm một sự thuận tiện nữa, đó là người chơi sẽ dễ dàng thực hiện thao tác cường hóa trang bị mọi lúc mọi nơi. Sự tối ưu này của Kiếm Thế 2 giúp người chơi tiết kiệm thêm rất nhiều thời gian khi có thể cường hóa trang bị ngay ở những bản đồ chiến đấu mà không phải tốn công chạy về tìm các NPC ở thành thị hoặc thôn trấn.

Tỉ lệ cường hóa thành công vẫn còn là bí ẩn

Tỉ lệ cường hóa thành công trong Kiếm Thế 2 là một bí ẩn chưa tìm ra được lời giải đáp. Trong giai đoạn Alpha Test vừa rồi, nhiều người chơi chia sẻ sự phấn khích tột độ khi “đập phát lên ngay” với những món trang bị của mình. Dĩ nhiên, sẽ có những lúc hệ thống cường hóa làm người chơi Kiếm Thế 2 đau tim khi thao tác thất bại. Mỗi lần cường hóa “tách” một trang bị nào đó, người chơi sẽ nhận được 1 sao chúc phúc. Khi 6 sao đều sáng, tỷ lệ cường hóa trang bị thành công sẽ là 100%.

Người chơi T4nk3r-1st chia sẻ kinh nghiệm cường hóa sau những ngày Alpha Test: “Tính năng nổi bật nhất là tính năng cường hóa và chế tạo trang bị đã được tinh giản tối đa. Mỗi lần cường hóa tốn cường hóa thạch cùng cấp trang bị nhưng có tỉ lệ thất bại. Cường hóa thạch ghép lên cấp cũng thuận tiện, 2 viên cấp thấp thành 1 viên cấp cao với tỷ lệ 100% thành công”.

Có thể thấy, đơn giản hóa các hệ thống tính năng chính là điểm mạnh của Kiếm Thế 2 trong việc chinh phục cộng đồng người chơi. Việc cường hóa trang bị tưởng chừng như phức tạp được Kiếm Thế 2 đơn giản hóa đi rất nhiều, vừa thuận tiện lại mang hơi thở của thời đại.

Dự kiến, đợt thử nghiệm mở rộng của Kiếm Thế 2 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 27/03/2015 tới đây. Các bạn quan tâm tới Kiếm Thế 2 có thể tham khảo thêm tại website kt2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: