Kiếm Thế 2 Closed Beta: Đông nhưng ổn định

Tuy số lượng người chơi tham gia đông đúc nhưng năm máy chủ của Kiếm Thế 2 vẫn chưa gặp bất kỳ sự cố nào. Điều này chứng tỏ cam kết của nhà phát hành VNG về phiên bản Closed Beta ổn định là hoàn toàn có thật.

Đúng 10h00 ngày 08/04/2015, năm máy chủ Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Minh Giáo và Thiếu Lâm được khởi động cùng phiên bản Closed Beta. Ngay lập tức, năm máy chủ này đã đón nhận một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm.

150411_gamelandvn_kiemthe01

Rút kinh nghiệm sau hai đợt thử nghiệm lần trước, VNG đã cho mở cửa năm máy chủ trong thời điểm Closed Beta để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra. Sau khi mở cửa, cả năm máy chủ đều đông nghẹt người, đặc biệt là hai máy chủ Nga My và Cái Bang. Các nhiệm vụ tân thủ cũng nhanh chóng được người chơi tham gia và hoàn thành. Chưa đầy 10 phút, kênh hệ thống đã bắt đầu xuất hiện thông báo về những người chơi đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ của chương 1.

Trên kênh thế giới, nhiều người bắt đầu nhắn tin tìm người quen cũng như hảo hữu để cùng nhau lập tộc. Một số người chơi khác thì nhanh chóng tuyển người vào nhóm để dễ dàng cùng nhau tham gia các hoạt động.

Bên cạnh các hoạt động sôi nổi trong trò chơi, trên fanpage và diễn đàn của Kiếm Thế 2 cũng sôi động không kém, đặc biệt là các sân chơi phát giftcode Quà Tặng Cộng Đồng. Quà Tặng Cộng Đồng là một loại giftcode đặc biệt được VNG phát hành trong dịp Closed Beta của Kiếm Thế 2.

Người chơi sau khi kích hoạt sẽ nhận được 4 giftcode. Mỗi nhân vật chỉ có thể sử dụng được 1 giftcode nên những người sở hữu giftcode Quà Tặng Cộng Đồng có thể chia sẻ cho bạn bè cùng chơi.

Phần thưởng của giftcode này rất giá trị nên các sự kiện phát giftcode trên diễn đàn và fanpage thu hút người chơi tham gia rất đông. Signature, một quản trị viên đang quản lý các sân chơi phát giftcode trên diễn đàn Kiếm Thế 2 cho biết: “Sân chơi vừa mới mở được mấy phút đã có hơn trăm lượt tham gia. Mình ngồi tổng kết để phát giftcode mà giật mình thon thót. Khoảng 10 phút trước vẫn chỉ hơn 300 bình luận, quay đi quay lại đã lên tới gần 600. Đến bây giờ, chủ đề đã thu hút được hơn 1.700 bình luận”.

Các sân chơi trên fanpage Kiếm Thế 2 cũng hút người chơi không kém cạnh diễn đàn. Kỳ 1 của sân chơi ngay khi vừa được công bố đã thu hút gần 3.700 lượt thích và 3.400 lượt chia sẻ. Đến kỳ 2, lượt thích của người chơi Kiếm Thế 2 đã vượt con số 4.200 với gần 4.000 bình luận.

Các bạn quan tâm tới Kiếm Thế 2 có thể tham khảo tại trang chủ kt2.com.vn và fanpage facebook.com/kt2fanclub.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: