Cộng đồng Kiếm Thế 2 muốn có đầy đủ hệ phái

Sau hơn một tháng ra mắt, những người yêu thích Kiếm Thế 2 vẫn không ngừng bày tỏ mong muốn VNG ra mắt thêm hệ phái mới cũng như cân bằng lại trò chơi trực tuyến này.

Ngày 08/04/2015, Kiếm Thế 2 mở cửa Closed Beta với 10 môn phái và mỗi một môn phái chỉ có một hướng phát triển duy nhất. Việc này khiến rất nhiều người chơi không hài lòng và tất cả đều mong muốn một Kiếm Thế 2 với đầy đủ môn phái cũng hai hướng phát triển như Kiếm Thế.

kiem the 2

Dạo một vòng quanh diễn đàn Kiếm Thế, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chủ đề than phiền về hệ thống môn phái trong Kiếm Thế 2. Một người chơi tâm sự: “Sự thay đổi quá lớn, khó có thể chấp nhận được chỉ còn lại 10 phái và 1 đường (so với bản cũ là 14 phái và 2 đường). Con số từ 28 còn lại 10 là quá lớn. Nếu không nói gì, thì nhà phát hành sẽ giữ phuơng án cũ, không có thay đổi. Các bạn nên nhớ 2015 rồi, yếu tố cá nhân được coi trọng và chất lượng dịch vụ là yếu tố chiếm 99% sự thành bại của sản phẩm game”.

kiem the 2

Không chỉ bị than phiền về việc thiếu hụt môn phái, vấn đề cân bằng trong Kiếm Thế 2 cũng đang khiến nhiều người chơi bức xúc khi hệ mộc thống lĩnh các chiến trường trong Kiếm Thế 2. Một người chơi Kiếm Thế 2 đã nhận xét phũ phàng rằng: “Hình như game này chỉ có ba phái thôi thì phải. Làm gì có tới 10 phái nhỉ? Thấy có Ma Nhẫn, Đường Môn và Minh Giáo. Còn lại mấy phái khác có ai chơi đâu nhỉ?”.

Ngoài hạn chế về số lượng hệ phái cũng như cân bằng game, Kiếm Thế 2 còn xuất hiện khá nhiều bất cập trong quá trình vận hành. Chẳng hạn như nhiều lỗi vẫn chưa được khắc phục triệt để, có ít hoạt động… Rất nhiều người chơi đã viết “tâm thư” mong nhà phát hành VNG nhanh chóng cập nhật và điều chỉnh lại nội dung của Kiếm Thế 2.

kiem the 2

Vào ngày 15/05/2015, VNG đã xác nhận có hơn triệu người chơi đóng góp ý kiến mong muốn Kiếm Thế 2 ra mắt tất cả các môn phái với hai hướng phát triển tương tự Kiếm Thế. Được biết, ý kiến của cộng đồng Kiếm Thế 2 được VNG thu thập trong vòng một tháng từ fanpage và diễn đàn Kiếm Thế 2.

Với mong muốn của đông đảo người chơi như hiện tại, chắc chắn rằng VNG sẽ nhanh chóng ra mắt đầy đủ các môn phái và hệ phái cho Kiếm Thế 2 trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: