Kiếm Thế 2: Đừng vào Bạch Hổ Đường một mình!

Bạch Hổ Đường trong Kiếm Thế 2 là nơi long đàm hổ huyệt. Nếu đơn độc bước vào ắt sẽ khó toàn mạng trở ra.

Chiến trường thu nhỏ

Là phó bản thu hút nhiều người chơi trong đợt thử nghiệm Alpha Test vừa rồi, Bạch Hổ Đường trong Kiếm Thế 2 mang một diện mạo rất đặc biệt. Không gian của các tầng trong phó bản không chỉ đẹp mà còn rộng rãi. Chính điểm này mà Bạch Hổ Đường được ví như một chiến trường thu nhỏ, nơi tranh tài dành cho các bang hội và gia tộc.

150326_gamelandvn_kiemthe01

Với việc điểm đặc biệt như thế, sự nguy hiểm của Bạch Hổ Đường càng gia tăng đáng kể. Người chơi đơn thương độc mã tuỳ tiện xông vào nơi này chắc chắn sẽ khó bề toàn vẹn trở ra. Không ai biết điều nguy hiểm gì đang chờ đợi ở tầng trên. Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra. Do đó, đầu tàu của bang hội hoặc các tổ đội, gia tộc cần tính toán tìm đường công – thủ.

Vượt ải trong Bạch Hổ Đường không dễ nên tính năng này được giới thiệu ngay khi người chơi bắt đầu hành trình tân thủ. Đây là một sự ưu hóa, góp phần tạo thêm thuận lợi cho người chơi trước khi chính thức hành tẩu giang hồ.

Địa điểm cung cấp cường hóa thạch miễn phí

Bạch Hổ Đường là một hoạt động thường ngày diễn ra 30 phút một lần. Để tham gia, người chơi cần báo danh với Hộ Vệ Bạch Hổ Đường tại thất đại thành thị. Kết cấu Bạch Hổ Đường gồm ba tầng với độ khó tăng dần. Ở mỗi tầng sẽ chia làm bốn khu vực nhỏ Đông, Tây, Nam và Bắc dành cho người chơi lựa chọn. Do ở Bạch Hổ Đường áp dụng trạng thái chiến đấu bang hội hoặc gia tộc nên người chơi nếu có bang hội hay tổ đội lớn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong cuộc chiến.

150326_gamelandvn_kiemthe02

Bạch Hổ Đường được xem là nguồn khai thác cường hóa thạch rất dồi dào. Đây là nguyên liệu không thể thiếu để cường hóa trang bị. Sau khi diệt quái và boss, số lượng cường hóa thạch rơi ra khá nhiều. Chưa kể, với Bạch Hổ Đường của Kiếm Thế 2, người chơi còn có cơ hội “nhặt” đồng khóa và vô số bạc khóa sau khi đánh bại trộm.

Một người chơi Kiếm Thế 2 có tên là Heo Đất chia sẻ: “Bạch Hổ Đường hoàn toàn mới, đánh tên trộm ở đây rơi ra rất nhiều bạc, nhìn đã mắt lắm. Còn quái trong Bạch Hổ Đường mang rất nhiều cường hóa thạch. Tốt nhất là nên đi chung với bang hoặc gia tộc. Còn nếu không, bạn phải tìm được một nhóm đủ mạnh để đề phòng các bất trắc có thể xảy đến khi dấn thân vào Bạch Hổ Đường”.

Được biết, Kiếm Thế sẽ tiếp tục thử nghiệm mở rộng từ ngày 27/03 đến ngày 06/04/2015. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập vào website kt2.com.vn để tải Kiếm Thế 2 và tìm hiểu các tính năng hấp dẫn của trò chơi này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: