Kiếm Thế 2: Luận bàn võ học mọi lúc mọi nơi

Hòa mình vào thế giới kiếm hiệp trong Kiếm Thế 2, người chơi sẽ được so tài ở những đấu trường hấp dẫn và tham gia luận bàn võ học mọi lúc, mọi nơi.

Chiến trường Mông Cổ – Tây Hạ

Người chơi Kiếm Thế 2 sẽ được trải nghiệm chiến trường Mông Cổ – Tây Hạ sau khi đạt cấp 30 trở lên. Với tình hình chiến trường “không xe, không auto” như hiện giờ, người chơi Kiếm Thế 2 sẽ có cơ hội khoe tài chiến đấu xuất thần của bản thân. Chiến trường này cũng làm sống lại không khí tranh đoạt hào hùng của các bang hội như Kiếm Thế trước đây.

Bạch Hổ Đường

Nếu là một người đam mê các hoạt động bang chiến trong Kiếm Thế thì Bạch Hổ Đường là một lựa chọn không tồi. Đây là một nơi ngọa hổ tàng long, mang tính chất đề cao tinh thần đồng đội và sự phối hợp ăn ý của từng cá nhân cũng như tài chỉ huy của người dẫn đầu. Bạch Hổ Đường của Kiếm Thế 2 lại càng nguy hiểm hơn với “địa hình” hoàn toàn mới. Không gian rộng, lại có thêm nhiều tường, cột để người chơi ẩn nấp và phản công. Vì vậy, Bạch Hổ Đường hứa hẹn sẽ là nơi diễn ra những trận đánh hấp dẫn trong Kiếm Thế 2.

150323_gamelandvn_kiemthe01

Đấu lôi đài

Lôi đài là nơi người chơi trao đổi kinh nghiệm chiến đấu tích lũy được trong quá trình hành hiệp. Nơi đây sẽ diễn ra những cuộc tỉ thí giữa các võ lâm cao thủ. Đấu lôi đài tại Công Binh Tử là một hình thức khá quen thuộc với người chơi Kiếm Thế. Tương tự Kiếm Thế, người chơi Kiếm Thế 2 có thể tùy chọn hình thức chiến đấu đơn chiến hoặc tổ đội chiến để luận bàn võ học.

Chiến đấu mọi lúc mọi nơi

Với tính năng tự do chuyển đổi chế độ luyện công, người chơi Kiếm Thế 2 có thể luận bàn võ học ở tất cả các bản đồ trong Kiếm Thế 2.

Đợt thử nghiệm mở rộng Kiếm Thế 2 sẽ kéo dài từ ngày 27/03 đến ngày 06/04/2015. Các bạn quan tâm tới Kiếm Thế 2 có thể tham khảo thêm tại website kt2.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: