Kiếm Thế 2 sẵn sàng bước vào giai đoạn Closed Beta

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, giai đoạn Closed Beta của trò chơi trực tuyến Kiếm Thế 2 sẽ chính thức khởi động vào 10h00 sáng ngày 08/04/2015. Hiện tại, năm máy chủ Võ Đang, Nga My, Thiếu Lâm, Cái Bang và Minh Giáo đã sẵn sàng cho giai đoạn Closed Beta không xóa nhân vật của Kiếm Thế 2. Đồng thời, VNG còn chuẩn bị thêm 5 máy chủ nữa để kịp thời bổ sung nếu người chơi tham gia vượt quá sức tải của 5 máy chủ đầu tiên.

Giới hạn đẳng cấp của nhân vật trong giai đoạn Closed Beta được giới hạn ở cấp 99 với 10 môn phái. Với Kiếm Thế 2, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng đặc sắc và mang đậm tinh hoa của Kiếm Thế như Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc, Thiên Tầng Tháp, chiến trường Mông Cổ – Tây Hạ …

150407_gamelandvn_kiemthe01

Trong giai đoạn Closed Beta 2, VNG còn tổ chức một sự kiện đặc biệt mang tên “Đua top lực chiến” kéo dài từ ngày 08/04 đến ngày 22/04/2015 với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời, sự kiện “Tải game vua – Đua quà khủng” vẫn sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 30/04/2015.

Vào ngày 12/04/2015 tới đây, VNG sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ cộng đồng Kiếm Thế 2 tại TP.Hồ Chí Minh. Tại buổi giao lưu này, đại diện nhà phát hành VNG sẽ gặp gỡ, giao lưu và giải đáp những thắc mắc của người chơi về định hướng vận hành Kiếm Thế 2 cũng như lộ trình phát triển của trò chơi trực tuyến này. Những người yêu thích Kiếm Thế 2 có thể kiếm vé tham gia buổi giao lưu này thông qua các sự kiện được tổ chức trên fanpage và diễn đàn Kiếm Thế 2.

Các bạn quan tâm tới Kiếm Thế 2 có thể tham khảo tại website kt2.com.vn và fanpage facebook.com/kt2fanclub.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: