Kiếm Thế 2 thử nghiệm hạn chế tại phòng máy

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này sẽ mở cửa thử nghiệm hạn chế Kiếm Thế 2 tại 100 phòng máy ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh từ ngày 12/03 đến ngày 22/03/2015. Kết thúc đợt thử nghiệm này, toàn bộ dữ liệu thử nghiệm sẽ bị xóa bỏ để chuẩn bị cho ngày ra mắt ra mắt chính thức.

Để trở thành một trong những người đầu tiên khám phá Kiếm Thế 2, người chơi phải đến những phòng máy có cài đặt trò chơi. Mỗi phòng máy được cung cấp 200 tài khoản thử nghiệm, trong đó có chứa một số ngân lượng nhất định để người chơi dễ dàng khám phá các tính năng trong Kiếm Thế 2. Được biết, đợt thử nghiệm đầu tiên của Kiếm Thế 2 sẽ có một máy chủ và giới hạn cấp độ tối đa là 89.

150306_gamelandvn_kiemthe01

Thông báo của VNG cho biết, Kiếm Thế 2 là một trò chơi tách biệt so với Kiếm Thế và được Kingsoft phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam. Ngoài việc kế thừa các tinh hoa của các đàn anh Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế, Kiếm Thế 2 còn có hàng loạt cải tiến giúp người chơi có trải nghiệm thoải mái hơn như giản lược một số chi tiết trong các thao tác, rút ngắn quá trình làm nhiệm vụ hay hệ thống tính năng trong trò chơi cũng được thiết kế phù hợp với thói quen game thủ Việt.

150306_gamelandvn_kiemthe02

Kiếm Thế 2 lấy bối cảnh vào cuối đời Tống, kể lại sự kiện Tĩnh Khang đầy khốc liệt với những ân oán phân tranh trong giang hồ. Bước vào Kiếm Thế 2, người chơi sẽ nhập vai vào một tiểu hiệp và sát cánh cùng Quách Tĩnh phiêu bạt giang hồ. Kiếm Thế 2 có 10 môn phái được thiết kế dựa trên hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc quen thuộc.

Các bạn quan tâm tới Kiếm Thế 2 có thể tham khảo theo diễn đàn và fanpage theo liên kết bên dưới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: