Kiếm Thế: Đã có thể hoàn thiện bộ trang bị Kim Long

Theo các thông tin mới cập nhật, người chơi Kiếm Thế đã có thể hoàn thiện bộ trang bị Kim Long sau gần hai năm chờ đợi. Với bản cập nhật mới a mắt vào ngày 03/10/2014, người chơi Kiếm Thế có thể sở hữu nón và vũ khí Kim Long để hoàn chỉnh bộ trang bị Kim Long.

Kiếm Thế: Đã có thể hoàn thiện bộ trang bị Kim Long 1

Trong suốt hai năm ròng rã, trang bị Kim Long mới luôn là niềm mong ngóng của người chơi Kiếm Thế qua mỗi lần cập nhật. Sở hữu thêm một món trang bị Kim Long, thuộc tính nhân vật sẽ được nâng cao thêm một bậc. Khi sở hữu đủ 10 trang bị Kim Long, người chơi Kiếm Thế có thể kích hoạt thuộc tính ẩn kháng động sát mang đến sức mạnh vô song cho nhân vật.

Tuy nhiên, để trở thành người nắm giữ nguồn sức mạnh từ bộ trang bị Kim Long lại chẳng phải là nhiệm vụ dễ dàng với các anh hùng hiệp nữ trong Kiếm Thế. Người chơi Kiếm Thế cần phải tiêu diệt boss Tần Thủy Hoàng và Hỏa Kỳ Lân để sở hữu Kim Long Thạch. Sau khi có được Kim Long Thạch lại phải sử dụng hoạt lực để chế tạo thành Kim Long Bảo Thạch.

Sau khi có được Kim Long Bảo Thạch, người chơi có thể sử dụng để tăng danh vọng nón và vũ khí. Cuối cùng, người chơi phải đến Anh Hùng Quán (Lâm An) và Vinh Diệu Cát (Biện Kinh) mua Trục Luyện để luyện hóa trang bị thành trang bị Kim Long.

Các bạn quan tâm tới trang bị Kim Long và cách sở hữu trang bị này có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: