Kiếm Thế: Giai thoại kỳ bí về Tiền Vui Vẻ

Phượng Tường vốn là một thành trì trù phú, bá tánh sống cảnh phồn hoa, an lạc như chốn thế ngoại đào viên. Nơi đây, lúc nào cũng nhộn nhịp kẻ ra người vào bởi lãnh địa này cũng là điểm giao dịch của người trong giang hồ. Họ giao thương với nhau bằng một loại tiền cổ, đó là Tiền Vui Vẻ.

Tương truyền, đồng tiền này chính là nguồn cơn của mọi niềm vui, sự phấn chấn, hài lòng và trù phú của nơi đây. Một đồng tiền đem ra giao dịch sẽ mang lại niềm vui cho cả người mua lẫn người bán. Tiền Vui Vẻ nghiễm nhiên trở thành “quốc bảo” của thành Phượng Tường.

131211_gamelandvn_kiemthe01

Những tưởng loài tiền quý ấy sẽ đem lại an lạc cho chốn này mãi mãi. Thế nhưng, sau một đêm say ngủ, toàn bộ bá tánh tại thành Phượng Tường cùng lượng tài phú khổng lồ đã không cánh mà bay. “Quốc bảo” cũng mất tăm từ thuở ấy. Đến nay, Phượng Tường chỉ còn là một bãi hoang tàn đổ nát nằm giữa sa mạc quanh năm khô hạn. Sau đêm kinh hoàng đó, hậu thế cuối cùng của cổ thành là Cửu Thiên Tiên Nữ đã vô cùng đau xót nhìn lãnh địa của mình dần “chết” theo thời gian. Nàng cũng ra đi không để lại dấu vết.

Nhiều năm sau đó… nhân dịp mừng thọ Phi Thiên Lão Gia, một cực phẩm lạ đã xuất hiện. Khi gói cực phẩm ấy mở ra, nó đã đã khiến lễ mừng thọ của lão nhân này thêm sống động. Âm thanh leng keng va chạm vào nhau, sắc vàng sáng chói như nhảy múa khi gặp ánh sáng mặt trời, người tham dự tiệc hồ hởi, thân thiện với nhau. Cực phẩm ấy chính là Tiền Vui Vẻ đã bị đánh cắp từ nhiều năm trước. Chủ nhân gói quà tặng ấy là ai, người ấy có liên quan gì đến sự biến mất của bá tánh thành Phượng Tường, y có mối liên hệ như thế nào với kẻ đã hủy hoại cả một địa điểm “thương mại” thời cổ xưa… Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, võ lâm lại một phen chao đảo khi Tiền Vui Vẻ trở thành mục tiêu các cuộc săn tìm gắt gao của quần hùng. Nhưng lần này, thật may khi mục đích cuộc dậy sóng là trả lại sự bình an, phồn thịnh, làm sống lại ngôi cổ thành danh tiếng.

131211_gamelandvn_kiemthe02

Mừng Giáng sinh 2013 và đón năm mới 2014, nhà phát hành VNG cho ra mắt chuỗi sự kiện đặc biệt với 7 hoạt động liên tiếp mà phần thưởng chính là Tiền Vui Vẻ. Đây là cơ hội để người chơi Kiếm Thế thu thập loại tiền quý này và đem “trả lại” cho Cửu Thiên Tiên Nữ để nàng phục hồi Phượng Tường cũng như đổi lấy bất cứ “món hời” nào mà các bạn mong muốn.

Nhân dịp này, Đại Kiếm Lệnh cũng tái xuất giang hồ với những nâng cấp hấp dẫn về phần thưởng. Tuy nhiên, chiếc “chìa khóa vàng” trong hành trình đua top này chỉ dành cho người chơi tại máy chủ mới Hà Nguyên và Cát Tường.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Kiếm Thế có thể tham khảo các thông tin chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: