Kiếm Thế hấp dẫn hơn với chiến xa và tiễn tháp

Trong bản cập nhật Hoàng Kim Giáp ra mắt vào ngày 07/03/2014 vừa qua, chiến trường Mông Cổ Tây Hạ Liên Server tại bản đồ Băng Hỏa Liên Thành đã trở nên hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của chiến xa và tiễn tháp.

Kiếm Thế hấp dẫn hơn với chiến xa và tiễn tháp 1

Ngoài mục đích làm đa dạng sự di chuyển thì sự xuất hiện của chiến xa và tiễn tháp còn đánh dấu sự đột phá trong hệ thống các phương tiện sử dụng trên chiến trường Mông Cổ Tây Hạ Liên Server. Chiến xa và tiễn tháp sẽ hỗ trợ cho người chơi ở “kèo dưới” khỏi bị ăn hiếp. Ngoài ra, người chơi có thể dùng các phương tiện mới để tấn công đối thủ nhiều hơn và cách PK cũng mới lạ hơn.

Kiếm Thế hấp dẫn hơn với chiến xa và tiễn tháp 2

Là một loại xe di chuyển và dùng để chiến đấu, chiến xa cần hai người để vận hành (1 người lái và 1 người sử dụng kĩ năng tấn công đối phương). Vì vậy, để đạt hiệu quả cao trong chiến đấu, người chơi cần phải phối hợp khéo léo và thật ăn ý với nhau. Ngược lại, tiễn tháp không di chuyển được và chỉ cần 1 người để vận hành. Trong một trận đấu, mỗi bên có 5 tiễn tháp, 3 phút sau tiễn tháp bị tiêu diệt thì sẽ xuất hiện lại.

Sự xuất hiện của hai phương tiện mới, số đông người chơi Kiếm Thế đều cho rằng chiến xa và tiễn tháp sẽ xóa dần cách biệt giữa mạnh và yếu về trang bị. Thay vào đó, kĩ năng chiến trường được đề cao một cách rõ rệt. Tính đồng đội, sự linh hoạt và sự tương trợ giữa các nhân vật cũng trở nên quan trọng hơn trong các trận giao tranh. Chiến trường Mông Cổ Tây Hạ Liên Server sẽ thêm màu sắc và bản đồ Băng Hỏa Liên Thành sẽ trở thành nơi những nhà cầm quân tung hoành dọc ngang, tạo nên danh tiếng giữa muôn ngàn cao thủ võ lâm.

Các bạn quan tâm tới các tính năng mới của Kiếm Thế có thể tham khảo thêm tại website kiemthe.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: