Kiếm Thế hấp dẫn với việc tẩy luyện Huy Chương

Theo các thông tin mới được VNG công bố, bản cập nhật tháng Tư của Kiếm Thế sẽ mang đến cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến này những nội dung thú vị và hấp dẫn hơn. Tăng hiệu quả hỗ trợ của trang bị Huy Chương, ra mắt bạn đồng hành mới cho các phái ngoại công và tối ưu hóa các tính năng game là những nội dung chính của bản cập nhật tháng Tư.

Sau bản cập nhật tháng Ba với những thay đổi thuần túy trong game và chú trọng hơn đến quyền lợi của người chơi, VNG đã mang đến cho cộng đồng Kiếm Thế một luồng gió mới trong năm 2014. Theo dòng chảy đó, bản cập nhật tháng Tư sẽ tiếp tục ưu tiên hoàn thiện về mặt gameplay để làm hài lòng người chơi.

Tăng hiệu quả trang bị Huy Chương

Trong bản cập nhật tháng Tư, độ “trâu” của các nhân vật trong Kiếm Thế sẽ được gia tăng đáng kể với các tính năng tẩy luyện và tái chế trang bị Huy Chương. Với sự góp sức của hai vật phẩm Tẩy Luyện Châu và Tẩy Luyện Thần Châu, người chơi có thể tăng chỉ số thuộc tính ma pháp của Huy Chương.

Kiếm Thế hấp dẫn với việc tẩy luyện Huy Chương 1

Trang bị khủng hơn cũng là một phần giúp cho nhân vật mạnh hơn. Đặc biệt, người chơi có thể cộng thêm chỉ số thuộc tính Hoàng Kim cho Huy Chương nhằm giúp nhân vật dễ dàng tấn công và giành chiến thắng đối thủ trong giao chiến.
Bên cạnh chức năng tẩy luyện, bản cập nhật tháng Tư của Kiếm Thế cũng ra mắt thêm chức năng tái chế Huy Chương.

Người chơi có thể đổi lấy Tẩy Luyện Châu khi thấy phẩm chất của Huy Chương chưa như ý. Từ đó, các bạn cũng có thể tận dụng các nguyên liệu vừa được tách ra để tiếp tục tẩy luyện cho một thuộc tính khác của Huy Chương. Như vậy, chức năng tái chế giúp cho người chơi tận dụng được nguyên liệu từ Huy Chương có thuộc tính thấp thay vì phải mua từ Kỳ Trân Các. Việc này giúp người chơi tiết kiệm được một khoản hầu bao của nhân vật.

Bạn đồng hành cho các phái ngoại công

Nếu bạn đồng hành Yến Tiểu Lâu xuất hiện để hỗ trợ cho các nhân vật thiên về nội công thì Yến Tiểu Thanh ra mắt sẽ đồng hành cùng các nhân vật thiên về ngoại công. Với kĩ năng Vô Niệm Kinh có khả năng điểm đánh trúng và bỏ qua né tránh đối thủ, Yến Tiểu Thanh hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Yến Tiểu Lâu.

Kiếm Thế hấp dẫn với việc tẩy luyện Huy Chương 2

Bên cạnh đó, bản cập nhật tháng Tư còn tích hợp thêm chức năng nâng cấp mảnh trang bị bạn đồng hành. Theo đó, người chơi có thể nâng cấp từ Bích Huyết lên Kim Lân rồi Đơn Tâm. Việc nâng cấp trang bị sẽ giúp bạn đồng hành thêm sức chiến đấu, sự hỗ trợ gia tăng, giúp nhân vật thêm nhiều sức mạnh.

Bình ổn cửa hàng Chiến Tích

Điểm Chiến Tích sẽ giúp người chơi Kiếm Thế tiết kiệm được kinh phí cũng như công sức cày cuốc. Tích lũy được một số điểm nhất định, nhân vật có thể mua một số vật phẩm hữu ích tại Kỳ Trân Các. Hệ thống Chiến Tích sẽ ghi nhận thêm điểm thông qua việc nhân vật chinh phục boss Tần Lăng, từ đó điều chỉnh giá bán vật phẩm tại cửa hàng Chiến Tích sao cho phù hợp với mốc điểm mà nhân vật tích lũy được.

Trong bản cập nhật tháng Tư này, VNG cũng có các điều chỉnh về phần thưởng của boss Khắc Di Môn, mở rương Hiển Hách, chiến trường Mông Cổ Tây Hạ,… Các thay đổi này chú trọng đến lợi ích của người chơi và cũng phù hợp với thực tế tình hình phát triển của game.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật tháng Tư của Kiếm Thế có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website kiemthe.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: