Kiếm Thế hé lộ về phiên bản Đại Kiếm Hội

Theo các thông tin từ trang chủ Kiếm Thế cho hay, VNG chuẩn bị trình làng phiên bản mới của trò chơi trực tuyến này mang tên Đại Kiếm Hội. Nhà phát hành VNG hứa hẹn phiên bản Đại Kiếm Hội sẽ mang đến cho các game thủ yêu thích Kiếm Thế nhiều nội dung mới cùng các sự kiện mới lạ và độc đáo.

Kiếm Thế hé lộ về phiên bản Đại Kiếm Hội 1

Cụ thể, Kiếm Thế sẽ trình làng thêm phái mới Cổ Mộ với hai hướng tu luyện là châm và kiếm. Phó bản quân doanh mới mang tên Ngạc Luân Hà Nguyên cũng sẽ được trình làng trong phiên bản Đại Kiếm Hội. Đồng thời, hai loại phi phong cấp 11 và cấp 12 mang tên Đại Thánh và Siêu Thần cũng sẽ có mặt trong phiên bản này. Một tính năng khá đặc biệt là thay đổi giới tính và tên của nhân vật cũng sẽ được VNG trình làng.

Kiếm Thế hé lộ về phiên bản Đại Kiếm Hội 2

Nhân dịp trình làng phiên bản Đại Kiếm Hội, nhà phát hành VNG sẽ tung ra gói hỗ trợ dành cho các game thủ Kiếm Thế mang tên Đại Kiếm Lệnh. Gói hỗ trợ Đại Kiếm Lệnh sẽ dành cho tất cả người chơi Kiếm Thế từ người chơi mới, người chơi hiện tại cho đến những người chơi đã nghỉ chơi game một thời gian dài. Và để có thể không gian cho những người chơi mới thỏa chí xưng hùng, VNG sẽ trình làng đồng thời 6 máy chủ mới với nhiều sự kiện và hoạt động hỗ trợ thiết thực trên con đường bôn tẩu giang hồ.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về phiên bản Đại Kiếm Hội tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: