Kiếm Thế hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới trong tương lai

Chiều ngày 09/07/2013, đại diện các game thủ có nhiều đóng góp cho Kiếm Thế đã có buổi giao lưu thân mật với đại diện nhà sản xuất Kingsoft và đội ngũ vận hành Kiếm Thế Việt Nam của VNG tại quán cà phê Molinari (01 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.Hồ Chí Minh).

Kiếm Thế hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới trong tương lai 1

Toàn cảnh buổi giao lưu với các game thủ Kiếm Thế

Tại buổi gặp gỡ này, đại diện Kingsoft và VNG đã lắng nghe ý kiến một số đại diện game thủ của cộng đồng Kiếm Thế Việt Nam bày tỏ về những băn khoăn, vướng mắc của mình trong quá trình chơi game trong thời gian qua.

Kiếm Thế hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới trong tương lai 2

Đại diện Kingsoft tham gia giao lưu với các game thủ Việt Nam

Sau bốn năm có mặt tại thị trường game Việt, Kiếm Thế đã tạo dựng được những thành công nhất định với số người chơi tại cùng một thời điểm đạt đến 200.000 người. Để tiếp tục phát triển game ngày càng chất lượng hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu người chơi game, Kiếm Thế hiện đã xây dựng cho mình những định hướng nhằm mang đến sự mới mẻ, thú vị hơn cho game kể từ quý ba năm nay. Việc nhà sản xuất Kingsoft qua Việt Nam giao lưu với các game thủ gắn bó trung thành, tâm huyết với game là một điểm nhấn đặc biệt và là một trong những việc cần thiết đầu tiên cho sự đổi mới này. Thông qua buổi giao lưu, nhà phát hành, nhà sản xuất và game thủ sẽ hiểu nhau hơn để từ đó có những điều chỉnh phù hợp với người chơi game tại thị trường Việt Nam.

Kiếm Thế hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới trong tương lai 3

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí rất cởi mở và vui vẻ

Chia sẻ về những điều chỉnh, thay đổi nội dung của Kiếm Thế trong thời gian sắp tới, ông Dai Zhi Qiang, trưởng phòng phát triển Kiếm Thế Việt Nam cho biết: “Chúng tôi sẽ nỗ lực để làm hài lòng game thủ Kiếm Thế thông qua nhiều cập nhật tính năng mới như: Đảo Thiên Tử, Hỏa Phượng Nguyên Chiến, phó bản quân doanh mới, Mông Cổ Tây Hạ liên máy chủ, Tàng Bản Đồ mới… Tất cả những tính năng này đều là những tính năng hay, tạo được sự thu hút và phản hồi tốt tại thị trường Trung Quốc gần đây”.

Kiếm Thế hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới trong tương lai 4

Các game thủ chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện VNG và Kingsoft

Cũng nói về các thay đổi của game, ông Phan Trọng Nhân, Giám đốc điều hành Kiếm Thế phát biểu: “Nếu để ý thì các bạn cũng đã thấy thời gian gần đây, chúng tôi đã thiết kế lại các sự kiện, tính năng trong game thú vị hơn và giữ giá trị vật phẩm tốt hơn cho game thủ. Bên cạnh đó, chúng tôi ghi nhận những đóng góp của các bạn để chúng tôi cùng với nhà sản xuất điều chỉnh lại gameplay và các sự kiện nhằm mang đến cảm giác thoải mái nhất cho các bạn khi trải nghiệm sản phẩm”.

Ngoài ra, cả đại diện của Kingsoft và VNG đều thể hiện tinh thần lắng nghe, thấu hiểu những trăn trở của game thủ và cùng hứa hẹn những thay đổi sắp tới sẽ mang lại diện mạo tươi đẹp, xán lạn hơn cho tựa game này. Người chơi Kiếm Thế hoàn toàn có thể hy vọng và chờ đợi những động thái tích cực tiếp theo của nhà phát hành VNG.

Các bạn game thủ quan tâm tới Kiếm Thế có theo dõi các thông tin về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: