Kiếm Thế khởi động Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 5

Từ những ngày đầu hè, game thủ Kiếm Thế sẽ được tham gia hai sự kiện thú vị. Theo đó, giải đấu thường niên và có quy mô lớn nhất mang tên Bang Hội Tranh Đoạt Chiến lần 5 (BHTDC 5) chính thức khởi động từ ngày 16/06 – 22/07/2012 cùng một số đổi mới. Song song đó, chương trình Chân Đơn Kim Bài 5 (CDKB 5) cũng ra mắt với nhiều ưu đãi thú vị.

BHTDC 5 chuẩn bị khởi tranh vòng loại

Sau hoạt động “Bầu Chọn BHTĐC 5”, dựa vào số Tranh Đoạt Lệnh và lượng lãnh thổ chiếm được của các bang hội, giải đã tìm được đại diện 64 máy chủ tiếp tục tranh tài ở vòng bảng diễn ra vào các ngày cuối tuần từ 16/06 – 01/07/2012.

Kiếm Thế khởi động Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 5 1

Theo đó, chiều ngày 27/05/2012, đại diện 64 bang hội này sẽ tham gia buổi bốc thăm chia bảng cho vòng loại tại trụ sở của nhà phát hành VNG. Tại buổi bốc thăm này, các bang hội có thể trao đổi những thắc mắc, chia sẻ mong muốn về giải đấu với Ban điều hành để có sự chuẩn bị tốt nhất. Một điểm thú vị của chương trình còn có phần bốc thăm may mắn dành cho người tham gia.

Tương tự những mùa giải trước, BHTĐC 5 chia làm hai tuyến giải Hoàng Kim và Bạch Ngân. Mỗi tuyến 32 đội và tranh tài theo thể thức Tống – Kim. Sau vòng bảng, 16 đội xuất sắc nhất sẽ tiếp tục vào vòng chung kết và thi đấu theo hình thức loại trực tiếp diễn ra từ ngày 07/07 – 22/07/2012.

Mùa giải lần này sẽ có nhiều nét mới từ hình thức đến bản đồ thi đấu và phần thưởng. Ở vòng bảng, các bang hội sẽ thi đấu theo hình thức bảo vệ long trụ và không xuất hiện NPC. Đến vòng 1/16 trở đi, hình thức bảo vệ nguyên soái sẽ được áp dụng. Tất cả các lượt trận sẽ diễn ra ngẫu nhiên trên một trong ba bản đồ Bàn Long Cốc Chiến, Gia Dụ Quan và Tề Thủy Kiều Chiến. Phần thưởng cho những bang hội xuất sắc được bổ sung những vật phẩm mới, giá trị và lần đầu tiên xuất hiện tại Kiếm Thế như: Liên Hoàng Kim, Bội Hoàng Kim, Lôi Đình Ấn, Mảnh Trung Hồn,…

Chân Đơn Kim Bài 5 “tiếp sức” nhân sỹ mùa hè

Nếu như Chiến Thần Lệnh là lệnh bài phù trợ tân thủ thì Chân Đơn Kim Bài 5 (CĐKB 5) sẽ tiếp sức cho tất cả nhân vật trong Kiếm Thế. Chương trình sẽ diễn ra từ 25/05 – 22/06/2012. Mỗi tài khoản chỉ được dùng 1 CĐKB và áp dụng cho 1 nhân vật. Để tham gia, người chơi phải hoàn tất việc đăng ký các thông tin cá nhân yêu cầu tại trang chủ. Sau khi hệ thống kiểm tra và xác nhận các điều kiện, chủ tài khoản sẽ nhận được mã nhận thưởng của chương trình (thời gian sử dụng 7 ngày). Người chơi mang mã nhận thưởng này đến gặp NPC Sứ Giả Hoạt Động sẽ nhận được 1 túi quà hoạt động với thời hạn sử dụng 7 ngày. Khi sử dụng túi quà này, người chơi sẽ nhận được vật phẩm chữ “Kiếm”.

Kiếm Thế khởi động Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 5 2

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, CĐKB 5 sẽ cho nhân vật nhận mỗi ngày gồm hai loại phần thưởng. Loại phần thưởng thường xuyên gồm 5 Uy Danh, 1 Bách Luyện Hoàn, được hỗ trợ một trong ba phi phong: Sồ Phượng, Tiềm Long, Chí Tôn tuỳ theo sự lựa chọn của nhân vật. Loại nhận được thông qua việc hoàn thành các hoạt động hàng ngày bao gồm: Phong Ấn Hắc Ám Chân Nguyên, thú cưỡi Lân Quang, chữ Vũ, chữ Cửu… Khi tham gia sự kiện cuối tuần (26/05 – 22/07/2012), nhân vật còn có cơ hội nhận được chữ “Thiên” và phần thưởng ngẫu nhiên. Hoàn thành được “công thức vàng” bao gồm: 1 chữ “Kiếm”, 9 chữ “Vũ” và 9 chữ “Cửu” và 9 chữ “Thiên”, người chơi sẽ nhận được rương phần thưởng đặc biệt với những vật báu.

Ngoài ra, khi người chơi kiên trì sưu tầm trọn bộ 150 thẻ tích lũy sự kiện 3 (thẻ có được khi mở túi sự kiện cuối tuần) sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt là: 1 vũ khí boss đã cường hoá +12 và 1 vũ khí thanh đồng luyện hóa đồ. Đồng thời, CĐKB 5 còn tặng riêng cho các tài khoản không đăng nhập game trong thời gian 480 giờ trở lên gói phần thưởng thú vị gồm: 20 Đại Bạch Cầu Hoàn, 50 Uy Danh, 03 Bản Đồ Bí Cảnh, 10 Tu Luyện Đơn và Rương Mật Tịch cao.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Kiếm Thế, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: