Kiếm Thế: Những sự kiện nổi bật trong tháng Ba

Đi qua mùa yêu thương của tháng Hai, game thủ Kiếm Thế sẽ hướng đến tháng ba với sự kiện tôn vinh mỹ nữ. Sự kiện này diễn ra từ 07/03 – 05/04/2012 bao gồm hai hoạt động là Mừng ngày 8/3 và Giỗ Tổ Hùng Vương. Các sự kiện này đồng thời dành cho nhân vật cấp 60 trở lên và đã gia nhập môn phái.

Tiếp đó, vào ngày 18/03/2012, nhân kỷ niệm một năm ra mắt fanpage Kiếm Thế trên Zing Me, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức buổi gặp mặt đầu tiên cho các thành viên có đóng góp tích cực cho sự phát triển của fanpage Kiếm Thế.

Kiếm Thế: Những sự kiện nổi bật trong tháng Ba 1

Tích lũy điểm phúc duyên

Một đổi mới trong việc tham gia sự kiện tháng Ba là thay vì thu thập và ghép nguyên liệu như trước đây, người chơi Kiếm Thế sẽ tích lũy điểm phúc duyên để đổi thưởng. Theo đó, khi tham gia các hoạt động và tính năng hàng ngày trong game người chơi sẽ nhận được một số điểm phúc duyên tương ứng. Với mỗi điểm phúc duyên, nhân vật sẽ đổi được ngẫu nhiên một trong các nguyên liệu tại NPC Sứ Giả Sự Kiện để tham gia các hoạt động. Mỗi ngày, người chơi có thể tích lũy tối đa 100 điểm này.

Phần thưởng cho người chăm chỉ

Không như những sự kiện trước đây, với sự kiện Tôn vinh mỹ nữ, lần đầu tiên người chơi có hai lựa chọn để sở hữu Túi sự kiện. Theo đó, các nhân vật “chăm chỉ” tham gia các tính năng sẽ có nhiều cơ hội nhận được túi này khi đổi ngẫu nhiên điểm phúc duyên tại NPC Sứ Giả Sự Kiện. Riêng người chơi không muốn mất nhiều thời gian để thu thập Túi sự kiện, họ có thể tìm mua tại Kỳ Trân Các.

Tặng quà cho nàng, nhận luôn phần thưởng

Tôn vinh “một nửa thế giới”, từ ngày 07/03 – 31/03/2012, người chơi sẽ tham gia hoạt động Mừng ngày 8/3 với Rương phần thưởng. Để sở hữu Rương phần thưởng, nhân vật cần có bông hoa tươi, thiệp chúc mừng cùng túi sự kiện hoặc nguyệt ảnh thạch. Những nguyên liệu này có được từ việc đổi ngẫu nhiên điểm phúc duyên tại NPC Sứ Giả Sự Kiện.

Kiếm Thế: Những sự kiện nổi bật trong tháng Ba 2

Với mỗi rương phần thưởng, người chơi sẽ nhận được một món quà mỹ nữ cùng cơ hội sở hữu một trong các vật phẩm quý hiếm trong game. Với các mức sử dụng món quà mỹ nữ nhất định là 100, 150 và 500, nhân vật sẽ nhận được những phần quà tương ứng như: rương cao quý (khóa), hiệu ứng giảm giá 20% phí cường hóa trang bị, hiệu ứng giảm giá 100% phí dịch chuyển cường hóa. Riêng nhân vật nữ còn nhận được thú cưỡi Truy Phong từ việc đổi món quà này.

Hướng về ngày Giỗ Tổ

Cùng hướng đến ngày tri ân cội nguồn, từ ngày 14/03 – 05/04/2012, người chơi Kiếm Thế sẽ tham gia vào hoạt động Giỗ Tổ Hùng Vương với túi phúc. Để có được túi phúc, chủ tài khoản phải có nhang trầm và túi sự kiện. Khi mở túi phúc, nhân vật sẽ nhận được một rượu Hùng Vương cùng một trong những vật phẩm ngẫu nhiên. Riêng rượu Hùng Vương, người chơi sẽ đổi được các phần thưởng tương ứng tùy thuộc số lượng rượu có được như trứng du long, rương vàng tiêu dao, hoàng kim tinh hoa, bạch kim tinh hoa.

Tổ chức gặp mặt thành viên fanpage Kiếm Thế

Vào ngày 18/3/2012, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức buổi gặp mặt đầu tiên cùng 18 thành viên có những đóng góp tích cực cho fanpage Kiếm Thế trong suốt một năm qua. Buổi gặp mặt là dịp để các thành viên cùng ôn lại những chặng đường đã qua sau một năm xây dựng và phát triển fanpage. Tại đây, các thành viên sẽ được đóng góp ý kiến để xây dựng định hướng phát triển fanpage Kiếm Thế trong thời gian tới. Các thành viên được lựa chọn tham gia còn có cơ hội nhận các phần thưởng giá trị cùng nhiều tặng phẩm lưu niệm khác.

Cùng với đó, từ ngày 06/03 – 07/04/2012, cộng đồng người chơi Kiếm Thế còn tưng bừng đón chào giải Nữ anh hào với giải bầu chọn và giải thi đấu. Dự kiến, sản phẩm Kiếm Thế còn có nhiều đổi mới và cập nhật trong tháng Ba này.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
PhanHoàngDuy

sao mình không dùng được rương phần thưởng của ngày 8-3 vậy?

Comments are closed.