Kiếm Thế: Những tính năng nổi bật của Tiêu Dao Kỳ Hiệp

Vào ngày 12/09/2014, phiên bản mới nhất của Kiếm Thế mang tên Tiêu Dao Kỳ Diệp chính thức được trình làng. Phiên bản Tiêu Dao Kỳ Hiệp cũng là cột mốc đánh dấu 5 năm Kiếm Thế có mặt tại thị trường Việt Nam.

Bắt đầu từ ngày 12/09/2014, môn phái thứ 14 của Kiếm Thế – Tiêu Dao – chính thức gia nhập giang hồ. Các tính năng mới như hệ thống thú cưỡi, thống chiến bang hội, phó bản Bích Lạc Cốc, thi đấu môn phái liên máy chủ … cũng sẽ lần lượt ra mắt. Đồng thời, VNG cũng đặc biệt chú trọng đến việc chăm sóc người chơi thông qua các hoạt động chào mừng phiên bản mới.

Môn phái thứ 14 Tiêu Dao

Là môn phái cốt cách thanh kỳ, phong thái tiêu diêu, người Tiêu Dao luôn răn mình tuân thủ quy tắc bản môn, không màng phân tranh thế sự, lấy chính đạo làm khí chất và tinh thần tu luyện. Môn phái này cũng nổi danh bởi tuyệt học thượng thừa. Môn nhân Tiêu Dao tu luyện theo hai đường chưởng (nội cộng) và kiếm (ngoại công).

Ẩn dật nơi thâm sơn cùng cốc, Tiêu Dao dường như biến mất khỏi giang hồ nhiều năm. Thế nhưng Vô Nhai Tử – chưởng môn đời thứ hai của Tiêu Dao – đột ngột tái xuất ở Hàm Cốc khiến càn khôn chuyển dời. Từ đây, bức màn bí mật dần hé lộ, Tiêu Dao Kỳ Hiệp như cuốn phim chậm tái diễn những cuộc chiến bất tận giữa các môn phái, võ lâm thêm một lần chìm trong biển lửa.

Kiếm Thế: Những tính năng nổi bật của Tiêu Dao Kỳ Hiệp 1

Nhiều tính năng mới hấp dẫn

Tính năng mới nổi bật nhất trong phiên bản Tiêu Dao Kỳ Hiệp là hệ thống cưỡi mới. Bắt đầu từ thời điểm này, người chơi muốn có một thú cưỡi thực thụ phải trải qua quá trình bắt thú, nuôi nấng, tìm bạn đời, tạo điều kiện để chúng duy trì nòi giống. Đến đời con cái của chúng sẽ có những chức năng vượt trội so với bố mẹ, trở thành tuyệt thế thần mã mới đồng hành với người chơi và chinh chiến tứ phương.

Tính năng thứ hai được nhiều người chơi quan tâm là hệ thống thống chiến bang hội. Nói một cách nôm na, tính năng này có thể giúp người chơi tính toán, phân chia quyền lợi, lương bổng cho bang chúng một cách hợp lý nhất. Hệ thống này sẽ giúp các bang hội có cơ cấu tổ chức và quản lý thành viên khoa học hơn.

Phó bản Bích Lạc Cốc cũng sẽ là điểm đặc biệt thứ ba của Tiêu Dao Kỳ Hiệp. Những cuộc vượt ải, đối đầu cao thủ sẽ là những khoảnh khắc khó quên của người chơi. Các điều chỉnh về chiêu thức môn phái, phần thưởng hoạt động, thi đấu môn phái liên máy chủ … cũng sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng Kiếm Thế.

Tiêu Dao Lệnh

Một trong những hoạt động chăm sóc khách hàng được người chơi hào hứng đón nhận là giftcode tri ân người chơi: Tiêu Dao Lệnh. Thẻ bài này được dành cho cả hai đối tượng người chơi mới và cũ. Tùy theo từng đối tượng khác nhau mà người chơi Kiếm Thế sẽ nhận được các hỗ trợ cần thiết khi khám phá phiên bản mới.

Tộc trưởng nhận lương

Sự kiện thứ hai được VNG đầu tư trong lần ra mắt phiên bản mới Tiêu Dao Kỳ Hiệp của Kiếm Thế là chương trình “Tộc trưởng nhận lương”. Không phải là sân chơi mới nhưng điểm nhấn trong lần này là chương trình đã mở rộng phạm vi sang cả người chơi cũ (trước đây chỉ dành cho người mới). Ngoài top 30 nhận thưởng trong game thì top 6 gia tộc máy chủ cũ và 6 gia tộc máy chủ mới đều nhận lương là 5.000.000 đồng mỗi tộc.

Sau 5 năm có mặt tại làng game Việt, Kiếm Thế ít nhiều có những thành công nhất định: được xem là vua của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên với một cộng đồng trung thành. Với phiên bản thứ 5, định hướng sản phẩm không đơn thuần là vận hành và phát triển mà VNG còn mong muốn tối ưu hóa chính sách chăm sóc và gìn giữ cộng đồng.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Tiêu Dao Kỳ Hiệp có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: