Kiếm Thế ra mắt môn phái thứ 15 Bá Đao

Mừng sinh nhật 10 tuổi của game online Kiếm Thế, nhà phát hành VNG sẽ tung ra một bản cập nhật lớn mang tên Thập Niên Hội Tụ. Điểm nhấn của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của môn phái Bá Đao cùng hàng loạt tính năng mới và chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 10 tuổi của Kiếm Thế. Dự kiến, Bá Đao và phiên bản mới Thập Niên Hội Tụ sẽ có mặt trong Kiếm Thế vào ngày 09/09/2019 tới đây.

Kiếm Thế ra mắt môn phái thứ 15 Bá Đao - Hình ảnh 3

Bối cảnh môn phái

Chiếm cứ một vùng lớn ở Ung Châu – Lũng Tây, Bá Đao Sơn Trang là một trong những môn phái có tiếng tăm bậc nhất trong võ lâm. Tương truyền rằng họ là những hậu duệ của Võ Thánh, sở hữu bí kíp đao thuật cương mãnh vô song. Không chỉ võ nghệ cao cường, các môn đệ của Bá Đao còn nổi tiếng về khả năng chế tạo vũ khí, đặc biệt là những cây mãnh đao tuyệt phẩm.

Vốn dĩ ban đầu, người của Bá Đao Sơn Trang chỉ xuất hiện tại vùng Ung Châu và thường được nhắc đến qua các cuộc ẩu đả, nên người trên giang hồ nhầm tưởng rằng đây chỉ là một nhóm người thô lỗ chỉ biết đánh đấm. Nhưng thực ra các môn đệ của phái luôn có tinh thần thượng võ trọng nghĩa, lại hay thẳng thắn và hành động bốc đồng nên cứ hễ thấy chuyện bất bình lại ra tay mà không cần suy nghĩ. Nhờ vậy, cùng với khả năng rèn luyện vũ khí tuyệt hảo của mình, Bá Đao Sơn Trang dần có uy danh trên giang hồ, được người đời kính nể.

Kiếm Thế ra mắt môn phái thứ 15 Bá Đao - Hình ảnh 1

Hướng dẫn gia nhập Bá Đao

Nhân vật mới tạo hoặc làm nhiệm vụ tân thủ từ cấp 1 đến cấp 10 gia nhập phái Bá Đao không cần tiêu hao Nguyệt Ảnh Thạch.

Nhân vật đã hoàn thành nhiệm vụ tân thủ từ cấp 1 đến cấp 10 phải tiêu hao 120 Nguyệt Ảnh Thạch khi đổi phụ tu môn phái. Người chơi khi quyết định phụ tu Bá Đao cần đem theo trong hành trang 120 Nguyệt Ảnh Thạch. Vật phẩm sẽ bị khấu trừ khi nhân vật truyền tống ra khỏi Tẩy Tủy Đảo.

Kiếm Thế ra mắt môn phái thứ 15 Bá Đao - Hình ảnh 2

Cách sở hữu vũ khí Bá Đao

Người chơi Kiếm Thế có thể đến tiệm Binh Khí mua vũ khí Bá Đao cấp 1 (hệ Kim), thăng cấp, dùng trục luyện để luyện hóa hiếm.

Dùng danh vọng Phát Khâu Môn (Tần Lăng) để mua vũ khí tại NPC Trương A Sinh tại Anh Hùng Quán Lâm An (187/242) hoặc Vinh Diệu Cát Biện Kinh (214/188).

Cụm Cao Thủ

Cách 1: Dùng kĩ năng sống chế tạo rương Vũ Khí Linh Lung/Huyền Hoàng để chọn ngũ hành cho vũ khí.

Cách 2: Đối với người chơi đã sở hữu Vũ Khí Thần Sa, có thể sử dụng chức năng chuyển đổi vũ khí ở Tu Luyện Châu.

Cụm Hẹn Ước

Đến gặp NPC Điềm Tửu Thúc ở các thành thị và tân thủ thôn đối thoại và chọn dòng “Hoạt động trọng điểm”, sau đó dùng 10.000 điểm Tinh, Hoạt lực để đổi 1 Rương Vũ Khí Linh Lung. Mở rương tự chọn ngũ hành cho vũ khí Bá Đao.

Chiêu thức của Bá Đao

Bá Đao thuộc hệ Kim với 2 đường chính Thiên La Bá Đao (nội công) và Tử Dương Bá Đao (ngoại công).

Kiếm Thế ra mắt môn phái thứ 15 Bá Đao - Hình ảnh 4

Thiên La Bá Đao: Đánh tầm xa, có thể tạo ra một tiếng thét khiến cho kẻ địch chịu bất động, có tác dụng với cả mục tiêu trên không. Tâm pháp tuyệt học của Thiên La Bá Đao có thể giúp tăng lực tấn công dựa vào tỉ lệ tổn thất sinh lực của bản thân.

Tử Dương Bá Đao: Đánh cận chiến, có thể xung kích đối thủ, khiến đối phương bất động, đồng thời tăng phòng thủ và tốc độ di chuyển. Võ công độc môn của Tử Dương có thể tiêu hao sinh lực tạo thành hộ thuẫn cho bản thân. Tâm pháp tuyệt học của Tử Dương Bá Đao dựa vào mức độ tổn thất sinh lực của phe địch để tăng sát thương chí mạng và giảm sát thương phải chịu cho bản thân.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments