Kiếm Thế ra mắt chuỗi sự kiện chào xuân

Đón Tết Nhâm Thìn, từ ngày 10/01 – 05/02/2012, cộng đồng người chơi Kiếm Thế sẽ được tham gia các sự kiện đón năm mới cùng sự xuất hiện của máy chủ Nhật Nguyệt Thần Kiếm.

Với nét đặc trưng của ngày Tết cổ truyền, sự kiện “Thần Tài gõ cửa” sẽ đưa game thủ trở về với truyền thống dân tộc cùng các hoạt động dựng nêu đón Tết, xua đuổi niên thú và họa tranh Đông Hồ. Theo đó, khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game, người chơi sẽ nhận được nguyên liệu để làm cây nêu hoặc vẽ tranh, viết câu đối.

Sở hữu cây nêu hoặc những bức tranh Đông Hồ, game thủ sẽ có cơ hội nhận được: ngựa Phiên Vũ, Tuyết Hồn, vật báu Lâu Lan, Hòa Thị Ngọc, Mảnh Kim Lân Chi Nhẫn, 9.999 Hoa Tình, huyền tinh cao cấp,… Riêng hoạt động “Xua đuổi niên thú”, lần đầu tiên NPC Bạch Thu Lâm sẽ đồng hành với người chơi đi xua đuổi thú dữ trong những khung giờ nhất định. Những nhân vật chiến thắng thú dữ sẽ có cơ hội nhận được rương báu niên thú chứa huyền tinh cao cấp và bạc khóa.

Kiếm Thế ra mắt chuỗi sự kiện chào xuân 1

Đặc biệt, khi người chơi tham gia hoạt động quân doanh hoặc họa tranh Đông Hồ sẽ có cơ hội nhận được được một phiếu may mắn. Vào 21h00 hàng ngày, hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn ra những phiếu thăm may mắn để trao tặng các phần thưởng thú vị. Trong đó, phần thưởng nổi bật nhất lên đến 01 ức bạc khóa (tương đương 10 ngàn vạn bạc khóa).

Từ ngày 13–31/01/2012, người chơi Kiếm Thế còn đón tài lộc với chương trình “Xóc thẻ đầu năm – Lộc về như ý”. Trong thời gian diễn ra sự kiện, tùy vào các mức quy đổi Zing Xu thành tiền đồng trong Kiếm Thế mà người chơi sẽ nhận được số lần xóc thẻ tương ứng để có cơ hội sở hữu các phần thưởng có giá trị như: Tuyết Hồn, Bạn đồng hành 06 kỹ năng, Thiệp bạc, Rương sách kinh nghiệm, Phiếu may mắn …

Đúng 10h00 ngày 12/01/2012, máy chủ mới Nhật Nguyệt Thần Kiếm sẽ chính thức khai mở với rất nhiều ưu đãi dành cho người chơi. Những tân thủ đến với máy chủ này sẽ nhận được những món quà “lì xì” đầu xuân hấp dẫn. Ngoài ra, máy chủ mới cũng tổ chức đua top nhận thưởng để trao tặng những phần thưởng giá trị cho những cao thủ xuất sắc.

Bên cạnh những hoạt động mừng năm mới, trong tháng 01/2012, Kiếm Thế còn tiến hành bổ sung và điều chỉnh một số tính năng như: ra mắt hệ thống thông báo các vật phẩm trong quá trình xin mở khóa, bổ sung hiệu ứng hỗ trợ khi tham gia quân doanh cho các nhân vật có phi phong cấp thấp tại các máy chủ mới và thú cưỡi sẽ được điều chỉnh sang có hạn sử dụng.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Kiếm Thế, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: