Kiếm Thế ra mắt phần thưởng “khủng” Phi Thiên Lệnh

Theo các thông tin mới được VNG công bố, từ ngày 26/03 đến ngày 31/05/2013, nhà phát hành này sẽ cập nhật Phi Thiên Lệnh vào trò chơi trực tuyến Kiếm Thế. Để nhận được Phi Thiên Lệnh, người chơi đến có thể đến các Phòng Máy Thân Thiện trên cả nước hoặc đổi từ Kim Nguyên Bảo tại NPC Phi Thiên Lão Gia. Tùy thuộc vào đối tượng là tài khoản tạo trước ngày 25/03 hoặc từ ngày 25/03/2013 trở về sau mà nhân vật sẽ nhận được các phần thưởng hỗ trợ khác nhau.

Kiếm Thế ra mắt phần thưởng “khủng” Phi Thiên Lệnh 1

Một hoạt động khác là Đua top Phi Thiên Lệnh cũng sẽ đồng hành cùng game thủ Kiếm Thế trong thời gian từ ngày 09/04 đến ngày 06/06/2013. Sẽ có phần thưởng cho các nhân vật đứng đầu máy chủ và liên máy chủ trong việc thu thập vật phẩm Thiên Sơn Tuyết Liên. Theo đó, mỗi máy chủ sẽ có 10 nhân vật nhận thưởng mỗi tuần với các phần thưởng tương ứng là Hòa Thị Bích, Tiền Du Long và Ngũ Hành Hồn Thạch. Bên cạnh đó, các game thủ đứng đầu máy chủ sẽ nhận được Phù Kim Long, Phiên Vũ, bạc khóa và danh hiệu Ngự Kiếm Phi Thiên.

Đặc biệt, game thủ đứng đầu bảng xếp hạng liên máy chủ sẽ nhận được gói phần thưởng khủng gồm bộ Áo – Phù Kim Long, Ức Vân, Mảnh Lôi Đình Ấn, …

Cũng trong ngày 26/03/2013 tới đây, Kiếm Thế sẽ ra mắt máy chủ Phi Thiên Kiếm. Game thủ khi phiêu bạt tại vùng đất mới này vẫn nhận đầy đủ những hỗ trợ từ Phi Thiên Lệnh. Phi Thiên Kiếm vẫn duy trì nhiều hoạt động quen thuộc của Kiếm Thế trong các đợt ra mắt máy chủ mới trước đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: