Kiếm Thế ra mắt trang bị Huy Chương và Tân Tam Thức

Trong bản cập nhật Thiên Kim Chiến Tích mới trình làng vào ngày 08/12/2013, sức mạnh của người chơi Kiếm Thế đã được nâng cấp lên một tầm cao mới thông hệ thống trang bị Huy Chương và bí kíp Tân Tam Thức vốn đã thất truyền từ lâu.

Trang bị Huy Chương

Bên cạnh hai trang bị Kim Long và Anh Hùng thì Huy Chương sẽ tăng thêm sức mạnh cho nhân vật. Huy Chương có 4 cấp độ, gồm Hắc Thiết, Thanh Đồng, Bạch Ngân và Hoàng Kim. Với 5 Hắc Thiết cấp 10, người chơi sẽ dùng thêm một số sao bạc và điểm công trạng để nâng cấp lên Thanh Đồng. Công thức này cũng tương tự với các cấp độ còn lại.

Kiếm Thế ra mắt trang bị Huy Chương và Tân Tam Thức 1

Thuộc tính của Huy Chương bao gồm các dòng cộng thêm kháng tất cả, khả năng phục hồi sinh lực, né tránh, bỏ qua sát thương,… Một số người chơi may mắn sẽ nhận thêm những thuộc tính đặc biệt như tấn công chí mạng, phát huy lực tấn công cơ bản, bỏ qua kháng tính, hồi phục sinh lực,…

Kiếm Thế ra mắt trang bị Huy Chương và Tân Tam Thức 2

Những dòng thuộc tính của Huy Chương đều có thể nâng cấp được bằng Sao Đồng. Những thuộc tính thường có đẳng cấp cao nhất là 15. Riêng những thuộc tính đặc biệt, người chơi chỉ có thể nâng đến cấp 6.

Tân Tam Thức

Tân Tam Thức là bộ ba bí kíp thất truyền đã lâu trên giang hồ, bao gồm Thiết Bố Sam, Vô Song Thuẫn và Xuyên Y Phá Giáp. Thiết Bố Sam và Vô Song Thuẫn có tác dụng giảm sát thương của các phái gây ra cho nhân vật. Riêng Xuyên Y Phá Giáp có tác dụng khắc chế hoặc loại bỏ trạng thái Chống Đỡ của đối thủ.

Kiếm Thế ra mắt trang bị Huy Chương và Tân Tam Thức 3

Tân Tam Thức mang đến một sức bền mới cho nhân vật. Đối với những trận đánh lớn nhỏ, kĩ năng này tăng cơ hội sinh tồn cho nhân vật. Tuy nhiên, Thiết Bố Sam lẫn Vô Song Thuẫn không có tác dụng đối với ngũ hành khắc chế nhân vật. Chẳng hạn, Thiết Bố Sam và Vô Song Thuẫn hệ Kim thì chỉ giảm sát thương của các hệ Kim, Mộc, Thổ và Thủy. Điều này làm gia tăng thêm tính chất ngũ hành tương khắc vốn rất độc đáo và gần gũi của Kiếm Thế.

Với những trận đấu tay đôi khi có Tân Tam Thức, chắc chắn người chơi khó có thể hạ gục đối phương trong vòng vài nốt nhạc nếu không gặp kỵ hệ. Các trận đánh sẽ phụ thuộc nhiều vào trình độ chiến đấu nhuần nhuyễn của người điều khiển. Dĩ nhiên, những người chơi nôn nóng muốn nhanh chóng kết thúc trận đấu sẽ dễ dàng nhận thất bại.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Thiên Kim Chiến Tích của Kiếm Thế có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website kiemthe.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: