Kiếm Thế sắp cập nhật tính năng Đảo Thiên Tử 2

Danh xưng thiên tử thường được dùng cho những vị vua uy dũng và quyền lực. Và để trở thành đế vương thì không phải ai cũng có thể làm được. Với tính năng Đảo Thiên Tử 2 sẽ trình làng trong phiên bản Đại Kiếm Hội, game thủ Kiếm Thế sẽ được thử thách và rèn luyện để có thể trở thành những vị minh chủ tài năng.

Từ xa xưa, việc bồi dưỡng và dạy dỗ những hoàng tử, người sẽ trở thành thiên tử trong tương lai chưa bao giờ là một công việc đơn giản. Đúng như câu “làm bạn với vua như làm bạn với hổ” và tuy chưa phải là hổ trưởng thành nhưng các hoàng tử cũng được xem là những chú cọp con tinh nghịch. Các sĩ phu nếu dạy dỗ dễ dãi sẽ dẫn đến việc hoàng tử lơ là học tập và ngược lại nếu quá nghiêm khắc sẽ đắc tội với vua.

Kiếm Thế sắp cập nhật tính năng Đảo Thiên Tử 2 1

Đảo Thiên Tử 2 trong Kiếm Thế không hề “nuông chiều” người chơi. Các game thủ muốn khẳng định bản lĩnh của mình và trở thành những vị vua tài giỏi thì phải vượt qua các thử thách trên hòn đảo này. Từ các loại nhiệm vụ tuần tra giúp người chơi rèn luyện kỹ năng quan sát và phán đoán nhanh nhạy cho đến việc đoạt kỳ cường đồ hay bảo vệ thiên tử kỳ,… Tất cả sẽ giúp cho tài ứng biến và năng lực chiến đấu của game thủ ngày càng hoàn thiện.

Tính năng Đảo Thiên Tử 1 cập nhật vào tháng 05/2013 đã cho game thủ cấp 145 trở lên có thể săn quái và tham gia tranh đoạt thiên tử kỳ để nhận về các vật phẩm quý. Đảo Thiên Tử 2 sẽ có nhiều điểm khác biệt hơn thể hiện qua sự thay đổi tính năng tranh đoạt thiên tử kỳ. Quy mô và chiến thuật của tính năng tranh đoạt thiên tử kỳ sẽ tinh vi, hiểm trở hơn.

Cảm giác “độc chiếm tích lũy” sẽ là một động lực để người chơi cùng cố gắng vượt qua thử thách. Tranh đoạt thiên tử kỳ cũng là tính năng chính để sinh ra Thần Sa Tinh Hoa, nguyên liệu để chế tạo vũ khí Thần Sa cho các bang hội. Với những đổi mới hấp dẫn, Đảo Thiên Tử 2 hứa hẹn sẽ tạo nên một không khí thư hùng gây cấn, sôi động hơn.

Kiếm Thế sắp cập nhật tính năng Đảo Thiên Tử 2 2

Ngoài ra, trên hòn đảo này còn có rất nhiều Trấn Thành Thạch Sư ẩn chứa nhiều cơ quan kỳ bí và những bảo rương do đoạt kỳ bảo tặc làm rớt. Người chơi có thể thỏa thích khám phá và trải nghiệm những nhiệm vụ đặc biệt này.

Mỗi thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần, từ 20:00 -20:45, thông qua việc chiếm lĩnh thiên tử kỳ, kích hoạt trấn thành thạch sư, tiêu diệt đoạt kỳ cường đồ,… bang hội sẽ nhận được điểm tích lũy. Đây là cơ sở quan trọng để đánh giá thành tích của các bang hội khi tham gia tính năng này. Dựa vào bảng xếp hạng điểm tích lũy mà phần thưởng các bang hội nhận được cũng sẽ khác nhau. 500 Thần Sa Tinh Hoa, 250 Thần Nhật Sa, 600 Thần Nguyệt Sa, 50 Rương Càn Khôn cùng 50 Hàn Tinh Thạch sẽ là món quà xứng đáng dành cho bang hội xuất sắc nhất.

Ngoài ra còn có các phần thưởng cá nhân dành cho các thành viên trong bang hội. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, game thủ sẽ nhận được 27 triệu kinh nghiệm, 30 uy danh, 20 vạn bạc khóa và 750 lương gia tộc.

Là một tính năng mới đặc biệt dành cho bang hội, Đảo Thiên Tử 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Kiếm Thế những trải nghiệm thú vị bất ngờ. Sự tự tin và bản lĩnh vững vàng sẽ là một nhân tố không thế thiếu giúp người chơi chinh phục tính năng này.

Các bạn game thủ quan tâm tới tính năng Đảo Thiên Tử 2 có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: