Kiếm Thế sắp mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 180

Sau gần bốn năm có mặt trên thị trường, Kiếm Thế vẫn đang rất sung sức trong việc mang lại một thế giới giải trí độc đáo cho các game thủ Việt. Hiện nay, hầu như game thủ đều đã đạt đến đẳng cấp cao nhất là 150. Vì vậy, vấn đề khi nào trò chơi mở tiếp những cấp trên 150 luôn được người chơi quan tâm.

Tại diễn đàn Kiếm Thế, nhiều chủ đề về việc mở đẳng cấp này đã thu hút khá đông người chơi thảo luận. Thậm chí, nhiều game thủ còn “lặn lội” sang tận phiên bản Trung Quốc để nắm tình hình và chia sẻ cho cộng đồng.

Kiếm Thế sắp mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 180 1

Theo các thông tin được đại diện nhà phát hành VNG chia sẻ, Kiếm Thế sẽ mở giới hạn đẳng cấp nhân vật lên 180 trong quý 2 năm nay. Đồng thời, nhiều khu vực luyện công mới sẽ được trình làng. Khi tu luyện ở nơi đây, người chơi sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hoặc tìm thấy những nguyên liệu để chế tạo trang bị mới.

Ở chiến trường Mông Cổ Tây Hạ, ngoài những bản đồ Gia Dụ Quan, Bàn Long Cốc Chiến,… quen thuộc thì trong bản cập nhật mới, cửa ải Khắc Di Môn cùng hình thức chiến đấu độc đáo sẽ thử thách các nhà cầm quân tài ba nhất. Trận đao binh dấy động can qua, cuốn các nhân sĩ vào một cuộc chiến tranh dai dẳng giữa Mông Cổ và Tây Hạ.

Ẩn sâu trong vùng biên giới giữa Mông Cổ và Tây Hạ chính là Thần Trùng Trấn, một khu giao thương sầm uất, tốt xấu lẫn lộn. Một ngày nọ, toán quân lính bất ngờ xông vào và bắt bớ dân chúng. Trong vai một tráng sĩ tình cờ đi ngang Thần Trùng Trấn, liệu người chơi có thể đứng yên trước cảnh khóc than của bách tính? Rút gươm báu, xuất một chiêu giải vây cho thôn trấn nơi biên cương xa xôi, chí anh hùng lại ngạo nghễ vươn cao giữa gió cát núi sông.

Cùng với những cập nhật mới, đầu tháng Tư này, Kiếm Thế cũng tổ chức một giải đấu hoàn toàn mới dành cho cộng đồng. Được biết, giải đấu này đề cao tinh thần thượng võ và tính công bằng cho các game thủ tham gia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: