Kiếm Thế: Thiên Kim Chiến Tích chuẩn bị trình làng

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG chuẩn bị tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng người chơi Kiếm Thế từ ngày 08/12/2013 tới đây. Bên cạnh chuỗi sự kiện Giáng sinh thì bản cập nhật mới Thiên Kim Chiến Tích đang được người chơi Kiếm Thế mong đợi nhất.

Bản cập nhật Thiên Kim Chiến Tích

Bản cập nhật có thể được xem là sự kiện đáng quan tâm nhất của Kiếm Thế trong dịp cuối năm nay với sự xuất hiện của các bí kíp hộ thân. Những bí kíp này chứa các kĩ năng cần thiết cho nhân vật như phòng ngự chủ động, tăng cường và bỏ qua chống đỡ. Những chỉ số thuộc tính của các kĩ năng này sẽ được ấn định cho tất cả các hệ phái.

131206_gamelandvn_kiemthe01

Chẳng hạn, kỹ năng bỏ qua chống đỡ (cấp cao nhất) giúp nhân vật khi tấn công trúng sẽ có xác suất 10% xóa trạng thái chống đỡ của đối phương. Theo đó, đối phương sẽ không thể tiếp tục nhận trạng thái chống đỡ, duy trì trong vòng 30 giây. Chính vì vậy, trong khi giao chiến, người chơi phải tính toán khôn ngoan để vừa có thể bảo đảm an toàn cho chính mình, đồng thời hạ gục đối phương một cách dễ dàng.

Ngoài các kỹ năng mới, Thiên Kim Chiến Tích còn mang đến cho người chơi những cập nhật mới về trang bị Huy Chương với nhiều thuộc tính ma pháp, tích lũy điểm chiến tích để đổi trang bị Bạch Ngân cùng hàng loạt các phần thưởng giá trị thông qua tính năng liên đấu liên máy chủ.

Đại tiệc Giáng sinh

Đại tiệc Giáng sinh của Kiếm Thế gồm 12 sự kiện kéo dài liên tục từ ngày 08/12/2013 đến ngày 31/01/2014. Đại tiệc này sẽ mang đến cho người chơi phần thưởng đặc biệt là Tiền Vui Vẻ. Người chơi có thể dùng tiền này để mua những vật phẩm mình thích trong Cửa Hàng Tiền Vui Vẻ.

Thẻ Đại Kiếm Lệnh

Trong tháng 12, VNG sẽ phát tặng thẻ Đại Kiếm Lệnh cho người chơi Kiếm Thế. Loại thẻ này được xem là món bảo bối để nhân vật có thể thu thập thêm các phần thưởng hoặc nguyên liệu hỗ trợ cho các sự kiện và hoạt động trong game. Trong lần ra mắt này, Đại Kiếm Lệnh đã được nâng cấp, điều chỉnh phần thưởng, trang bị hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, Đại Kiếm Lệnh cũng là chiếc chìa khoá vàng để người chơi tham gia đua top và nhận lấy những phần thưởng giá trị. Các bạn có thể nhận miễn phí Đại Kiếm Lệnh tại trang chủ, diễn đàn và fanpage Kiếm Thế. Có một lưu ý nhỏ là trong bản cập nhật tháng 12/2013, Đại Kiếm Lệnh chỉ dành cho người chơi mới ở các máy chủ mới.

Cũng trong bản cập nhật cuối năm, nhà phát hành VNG còn gửi tặng người chơi Kiếm Thế một loại giftcode mới mang tên Túi Quà Giáng Sinh.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện sắp diễn ra của Kiếm Thế có thể tham khảo các thông tin chi tiết hơn tại website kiemthe.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: