Kiếm Thế: Tìm hiểu bí mật của vũ khí Thần Sa

Bên cạnh sự xuất hiện của môn phái thứ 13 mang tên Cổ Mộ thì sự xuất hiện của loại vũ khí mới mang tên Thần Sa hứa hẹn sẽ làm cộng đồng Kiếm Thế “dậy sóng” cùng phiên bản Đại Kiếm Hội. Vậy vũ khí Thần Sa có gì đặc biệt hơn các loại vũ khí đã xuất hiện trong Kiếm Thế trước đây. Mời các bạn game thủ cùng GameLandVN tìm hiểu về bí mật này nhé!

Truyền thuyết về Thần Sa

Trong một lần xuất du vãn cảnh đảo Thiên Tử, sáng tổ phái Cổ Mộ là Lâm Triều Anh đã vô tình có được dị thạch màu sắc khác thường có hàn tính rất nặng. Hóa ra, đây là loại khoáng vật Thần Sa quý hiếm, hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt mấy trăm năm mà thành. Kết hợp kiếm quyết Cổ Mộ cùng một phần Thần Sa khoáng, Lâm Triều Anh luyện thành bảo kiếm Kình Tiếu Khuynh Phong Đoạn Ảnh. Uy lực của kiếm thần dũng mãnh vô song, tâm niệm vừa động là xuất kiếm khí, tích tắc diệt địch trong ngàn thước, thi cốt vô tồn, vô ảnh vô tung. Vì thế Thần Sa vì thế trở thành bảo vật trấn uy Cổ Mộ.

Kiếm Thế: Tìm hiểu bí mật của vũ khí Thần Sa  1

Phàm là đệ tử bổn phái thì phải lập lời thề ẩn cư trong khu Hoạt Tử Nhân Mộ suốt đời suốt kiếp, lánh xa thế sự. Thế nhưng, chính cái chết bí ẩn của Lâm Triều Anh trở thành nguyên nhân khiến Cổ Mộ xuất thế giang hồ.

Lúc này, Lâm Yên Khanh, chưởng môn đời tiếp theo vẫn chưa lĩnh ngộ được toàn bộ Ngọc Nữ Tâm Kinh, nhất thời khó giữ vững được trọng trách. Giữa lúc nội tình loạn lạc, nghịch đồ Lý Mạc Sầu bỗng dưng biến mất cùng Thần Sa, hành ác vô số khiến quần hùng căm phẫn, quyết hợp lực khống chế nữ ma đầu. Đại chiến diễn ra suốt ba ngày ba đêm, đánh đến mức thiên hôn địa ám, nhật nguyệt vô quang.

Kiếm Thế: Tìm hiểu bí mật của vũ khí Thần Sa  2

Trước sự truy đuổi quyết liệt của danh môn chính phái, Lý Mạc Sầu phải tìm đường thoái lui. Đến Tuyệt Tình Cốc, ả bị trúng độc hoa tình, thân thể kiệt sức, rã rời. Trong cơn đau đớn và tuyệt vọng, Lý Mạc Sầu nở một nụ cười bí hiểm.
“Có Thần Sa là có thiên hạ, hôm nay mạng có thể vong nhưng kỳ kim nhất định không thể để lọt vào tay các ngươi được!”. Nói xong, ả gieo mình vào vực thẳm, hỏa khí bốc lên, sức nóng lan vạn trượng.

Di ngôn Lý Mạc Sầu khiến thập nhị môn phái và các thế lực tà ác cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt. Thế thời thay đổi, môn đồ Cổ Mộ buộc phải phá bỏ lời thề năm xưa, chia nhau xuống núi truy tìm tung tích Thần Sa, đẩy lùi loạn lạc.

Uy lực của vũ khí Thần Sa

Vũ khí Thần Sa cũng có các thuộc tính tấn công giống với vũ khí truyền thống. Tuy nhiên, loại vũ khí này lại sở hữu các thuộc tính đặc biệt mà các trang bị khác không có như tăng tốc thời gian giãn cách kỹ năng, tăng cấp một số kỹ năng nhất định, sát thương chuyển hóa thành hồi phục sinh lực. Hơn nữa người chơi khi sử dụng vũ khí Thần Sa để tấn công kẻ địch còn có thể bỏ qua kháng hiệu ứng của đối phương như thọ thương, làm chậm, bỏng…

Kiếm Thế: Tìm hiểu bí mật của vũ khí Thần Sa  3

Với vũ khí Thần Sa, game thủ có thể tăng cấp hoặc thay đổi thuộc tính để phù hợp với môn phái và lối đánh của nhân vật. Một điểm rất hấp dẫn khác đó là khi nâng cấp thành công, vũ khí Thần Sa sẽ được “thay da đổi thịt”. Theo đó, sức mạnh và hình dáng cũng sẽ trở nên lung linh và “ngầu” hơn rất nhiều.

Các bạn game thủ quan tâm tới vũ khí Thần Sa có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: