Kiếm Thế trình làng bản cập tháng Ba Hoàng Kim Giáp

Theo các thông tin mới được VNG công bố, nhà phát hành này vừa trình làng bản cập nhật tháng Ba của Kiếm Thế mang tên Hoàng Kim Giáp vào ngày 07/03/2014 vừa qua. Bản cập nhật Hoàng Kim Giáp với nhiều hoạt động bất ngờ và hữu ích hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho đường hành hiệp trượng nghĩa của người chơi.

Kiếm Thế trình làng bản cập tháng Ba Hoàng Kim Giáp 1

Trúng vàng 9999 khi mua trả góp trang bị Hoàng Kim

Sau Long Hồn và Kim Long, trang bị Hoàng Kim là niềm khao khát mãnh liệt của mỗi nhân sĩ Kiếm Thế. Ngoại trừ cách đổi danh vọng và tiêu phí trên Kỳ Trân Các người chơi Kiếm Thế có thể trả góp để sở hữu trang bị Hoàng Kim từ ngày 07/03 đến ngày 25/03/2014.

Với 15 lần trả góp, người chơi Kiếm Thế đã có thể sở hữu vĩnh viễn được một bộ trang bị Hoàng Kim. Bên cạnh đó, trong quá trình trả góp, người chơi còn có cơ hội quay số để trúng vàng 9999 và các phần thưởng có giá trị trong game như Sao Đồng, Sao Bạc,…

Kiếm Thế trình làng bản cập tháng Ba Hoàng Kim Giáp 2

Nhận lương khi chơi Kiếm Thế

Từ ngày 10/03 đến ngày 06/04/2014, 20 người chơi có điểm tích lũy cao nhất tại mỗi máy chủ sẽ nhận được lương 2,5 triệu đồng/người/tháng. Sự kiện này chỉ áp dụng cho các tân thủ tại máy chủ mới được mở từ ngày 07/03/2014. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Kiếm Thế, người chơi chỉ cần tham gia các hoạt động game, không tốn bất cứ một chi phí nào cũng có thể nhận lương là tiền mặt.

Mông Cổ Tây Hạ thêm rực lửa với chiến xa và tiễn tháp

Vốn là nơi tỏa ra sức nóng của Kiếm Thế, Mông Cổ Tây Hạ được người chơi thích thú bởi ở đây họ thỏa chí PK và tỷ thí với bằng hữu. Từ ngày 07/03/2014 trở đi, chiến trường này sẽ càng thêm nóng với sự ra mắt của bản đồ Băng Hỏa Liên Thành. Với sự xuất hiện của chiến xa, tiễn tháp, nhân vật sẽ di chuyển linh hoạt hơn, các trận đánh trên chiến trường cũng rực lửa hơn. Đặc biệt, sự ra mắt của chức năng trợ công, người chơi sẽ tăng thêm tính kết nối và tương trợ giữa bằng hữu trên chiến trường.

Hỗ trợ hấp dẫn với thẻ chứng thực người chơi

Thẻ chứng thực người chơi là một hoạt động hỗ trợ nhân vật trong quá trình trải nghiệm game. Ngoài việc nhận được một khoản ưu đãi nhất định trong Kiếm Thế, người chơi sở hữu thẻ này đồng nghĩa với việc đủ tư cách tham gia trả góp trang bị Hoàng Kim.

Với bản cập nhật tháng Ba mang tên Hoàng Kim Giáp, Kiếm Thế đã có một bước chuyển mình đầy mới mẻ. Các bạn quan tâm tới phiên bản mới Hoàng Kim Giáp của Kiếm Thế có thể tham khảo thêm tại website kiemthe.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: