Kiếm Thế tung bản cập nhật mới giúp chấn hưng gia tộc

Theo các thông tin được nhà phát hành VNG công bố trên trang chủ Kiếm Thế, trò chơi trực tuyến này chuẩn bị cập nhật thêm hàng loạt tính năng mới nhằm nâng cấp tính năng gia tộc. Theo đó, sẽ có hàng loạt các tính năng liên quan ra mắt như phó bản mới, kỹ năng gia tộc, trồng trọt, gia tộc chiến,…

Phó bản mới Thư viện Thạch Cổ

Là ải gia tộc cao cấp, Thư viện Thạch Cổ bao gồm bảy ải, ẩn chứa nhiều bí mật về tướng vị, con người, sử học,… Để khai phá bí mật này, đã có biết bao cuộc hỗn chiến giữa các gia tộc. Đây cũng chính là nơi kết nối tình đoàn kết giữa các thành viên, tạo dựng cơ đồ và kiến tạo tiếng vang cho gia tộc mình.

Kiếm Thế tung bản cập nhật mới giúp chấn hưng gia tộc 1

Để mở ải, mỗi gia tộc phải có tối thiểu tám thành viên tham gia. Cấp độ của các thành viên bắt buộc phải trên 80. Một điều kiện cần khác là gia tộc đã mở lãnh địa. Chinh phục được Thư viện Thạch Cổ, người chơi sẽ có cơ hội nhận ngẫu nhiên: huyền tinh, lệnh bài gia tộc, huy chương gia tộc, danh vọng gia tộc, uy danh giang hồ, kinh nghiệm,…

Hoạt động mới trồng trọt

Là một hoạt động hoàn toàn mới dành cho gia tộc, trồng trọt mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho người chơi. Hằng ngày, vào giờ quy định, người chơi sẽ mua hạt giống ở Lữ Phong Niên và gieo trồng. Sau đó thu hoạch để có thể nhận các phần thưởng điểm kinh nghiệm, huyền tinh các loại, bạc khóa và danh vọng trồng trọt. Nếu cây đã đến kỳ mà người trồng không thu hoạch, sẽ bị thành viên khác trong gia tộc…hái trộm. Cùng một loại cây trồng, mỗi người chơi chỉ “hái trộm” được một lần trong ngày.

Kiếm Thế tung bản cập nhật mới giúp chấn hưng gia tộc 2

Ngoài việc mang đến những phần thưởng hữu ích, trồng trọt còn là hoạt động giúp người chơi thư giãn sau các hoạt động khác. Đặc biệt, tính năng này còn tăng thêm kỹ năng vườn nhà cho gia tộc.

Cũng trong hoạt động này, người chơi sẽ được nhận thưởng từ Cây Phúc Lộc. Vào thứ Bảy và Chủ nhật, tộc trưởng đến Lữ Phong Niên nhận hai hạt giống và đến Thành Đô hoặc Phượng Tường phủ để gieo trồng. Thành viên trong gia tộc nên tuân theo gợi ý của Cây Phúc Lộc để có thể nhận được nhiều phần thưởng.

Hệ thống kỹ năng gia tộc

Gắn liền với hoạt động trồng trọt, hệ thống kỹ năng giúp các thành viên trong gia tộc gắn kết hơn, tăng thêm sản lượng trồng trọt và mở ra cách đục lỗ thứ ba trên trang bị.

Kiếm Thế tung bản cập nhật mới giúp chấn hưng gia tộc 3

Sau khi trang bị được cộng một điểm kỹ năng, người chơi đến Thợ Rèn Bảo Thạch mở ra kỹ năng đục lỗ thứ ba. Chỉ có trang bị cấp 10 mới có thể đục lỗ thứ ba. Khi tiến hành thao tác này, tùy theo loại trang bị mà gia tộc sẽ bị tiêu hao điểm cống hiến và số lượng bạc (không khóa) khác nhau.

Tính năng mới gia tộc chiến

Có thể nói, trong bản cập nhật lần này, gia tộc chiến là một tính năng khá thú vị nhằm giúp người chơi có những trải nghiệm đáng nhớ cùng các thành viên trong gia tộc. Mỗi nhân vật có thể tham gia tối đa 24 lần trong tháng.

Phần thưởng nhân vật nhận được trong hoạt động này bao gồm: điểm kinh nghiệm, uy danh giang hồ, danh vọng thi đấu, lệnh bài danh vọng, huyền tinh các cấp, bạc khóa, …

Ngoài ra, Kiếm Thế sẽ có thêm một số tính năng khác của gia tộc như thương khố, lương, lãnh địa gia tộc,…. Hy vọng với những cập nhật mới mẻ này, người chơi Kiếm Thế sẽ có thêm nhiều hoạt động tham gia và gắn kết với nhau hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: