Kiếm Tiên: Bản cập nhật tháng ba có gì mới?

Theo các thông tin được chia sẻ trên trang chủ chính thức của Kiếm Tiên thì trong tháng ba này, VNG sẽ cho ra mắt bản cập nhật mới dành tựa game nhập vai này. Phiên bản mới của Kiếm Tiên sẽ hướng đến các nội dung chính là hệ thống giải đấu dành cho cá nhân hoặc tổ đội, hệ thống bản đồ, phụ bản, kỹ năng, trang bị và nhiệm vụ mới và hệ thống tượng đài có chức năng tôn vinh những chiến binh kiệt xuất trong thế giới Kiếm Tiên.

Anh hùng đài

Anh hùng đài được biết đến là nơi ghi danh những anh hùng trong thế giới Montenia. Mỗi tuần một lần, trên quảng trường Atlantis, những tượng đài mô phỏng hình ảnh nhân vật của người chơi xuất sắc sẽ được dựng lên để các chiến binh gần xa tỏ mặt anh tài.

Kiếm Tiên: Bản cập nhật tháng ba có gì mới?  1

Có 12 anh hùng được tôn vinh dựa theo các tiêu chí về cấp độ, về sự xuất sắc trong từng lớp nhân vật,… Những nhân vật của Anh hùng đài có quyền ban bố nhiệm vụ anh hùng dưới danh nghĩa cá nhân. Đồng thời, hàng tuần các anh hùng sẽ nhận được nhiều quà tặng độc đáo.

Núi Olympus

Núi Olympus là một vùng đất mới và bí ẩn. Vùng đất này sẽ là nơi dừng chân cho những người chơi đạt cấp độ 95 trở lên. Cũng tại Olympus, những quái vật lần đầu tiên xuất hiện sẵn sàng thử thách tài trí và bản lĩnh của bạn.

Kiếm Tiên: Bản cập nhật tháng ba có gì mới?  2

Liên đấu cá nhân và liên đấu tổ đội

Nhằm tạo ra sân chơi để các game thủ giao lưu và thể hiện bản lĩnh của mình, phiên bản mới sẽ mở ra hai hệ thống thi đấu cá nhân và tổ đội. Khu vực sảnh liên đấu sẽ bao gồm 10 phòng thi đấu, 04 dành cho tổ đội và 06 dành cho cá nhân.

Ở cấp độ tổ đội, mỗi lượt đấu sẽ diễn ra trong vòng 04 tuần, 03 tuần đầu là vòng loại, tuần cuối cùng là vòng chung kết. Phần thưởng sẽ được dành cho những chiến đội xuất sắc và cả server của chiến đội đó.

Kiếm Tiên: Bản cập nhật tháng ba có gì mới?  3

Liên đấu cá nhân là hệ thống so tài của những cá nhân riêng lẻ. Hệ thống sẽ tự động xác định cấp độ và thực lực hiện tại của người chơi và căn cứ vào đó để đưa người chơi tới phòng đấu tương ứng.

Những cập nhật khác

Kỹ năng mới: Khoảng 20 kỹ năng mới sẽ được ra mắt người chơi tương ứng với 05 lớp nhân vật Chiến sĩ, Kỵ sĩ, Thích khách, Pháp sư và Mục sư.

Nâng cấp trang sức Thần Dụ: Người chơi có thể kết hợp nguyên liệu nâng cấp trang sức Thánh Ngôn với trang sức Thần Dụ cũ để nâng cấp thành trang sức Thần Dụ mới.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: