Kiếm Tiên: Bộ sưu tập ngoại trang đầy màu sắc

Với sự giao thoa giữa văn hóa Đông Tây cùng thần thoại Bắc Âu, Kiếm Tiên không chỉ có cốt truyện đặc sắc, nhiệm vụ phong phú, hệ thống thú cưỡi đa dạng,… mà còn có cả một kho ngoại trang tuyệt đẹp để các game thủ thỏa sức chọn lựa.

Chỉ cần khoác lên người một bộ trang phục mới lạ, nhân vật của người chơi trong Kiếm Tiên đã có thể biến hóa để trở thành một con người hoàn toàn khác. Bạn có thể đi dạo trong vườn địa đàng với bộ váy tiểu thư điệu đà, đến thăm đền Angkor với trang phục hè trẻ trung, vào thánh điện kỵ sĩ với phong cách của một quý tộc hay thậm chí trở thành một trong những nữ thần xinh đẹp tại quảng trường Atlantis. Tất cả mọi ước muốn của người chơi đều được Kiếm Tiên đáp ứng.

Ngoài ra, Kiếm Tiên còn có sự xuất hiện của các nhân vật bước ra từ phim ảnh nên việc hóa thân trở thành người nhện Spider man, người sắt Iron man, nhà thám hiểm Kim Tự tháp Rick O’Connell…cũng trở nên cực kỳ đơn giản với kho ngoại trang đặc sắc của trò chơi. Đặc biệt, dự kiến trong thời gian tới, sau khi ra mắt phiên bản chính thức, Kiếm Tiên sẽ có những trang phục mang đậm nét văn hóa Việt Nam như áo dài, áo tứ thân,… để phục vụ nhu cầu và mong muốn đổi mới của cộng đồng game thủ Việt.

Mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online ngắm những bộ ngoại trang đặc trưng của Kiếm Tiên:

Kiếm Tiên: Bộ sưu tập ngoại trang đầy màu sắc 1

Chàng chiến binh dũng cảm

Kiếm Tiên: Bộ sưu tập ngoại trang đầy màu sắc 2

Quý tộc lịch lãm

Kiếm Tiên: Bộ sưu tập ngoại trang đầy màu sắc 3

Nhà thám hiểm tài ba

Kiếm Tiên: Bộ sưu tập ngoại trang đầy màu sắc 4

Cổ điến với trang phục quý tộc

Kiếm Tiên: Bộ sưu tập ngoại trang đầy màu sắc 5

Cô nữ sinh trung học trẻ trung

Kiếm Tiên: Bộ sưu tập ngoại trang đầy màu sắc 6

Sinh viên trại hè nhí nhảnh

Kiếm Tiên: Bộ sưu tập ngoại trang đầy màu sắc 7

Nàng tiểu thư cá tính

Kiếm Tiên: Bộ sưu tập ngoại trang đầy màu sắc 8

Lung linh trong trang phục của một nữ thần

Với kho ngoại trang đồ sộ lên đến hàng ngàn, các game thủ Kiếm Tiên có thể chọn cho mình nhiều phong cách theo sở thích và cá tính. Dù không có chức năng hỗ trợ, nhưng ngoại trang mang đến cho các chiến binh sự thích thú, thoải mái bên cạnh hành trình gian nan, vất vả.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: