Kiếm Tiên là tên gọi Việt hóa của Battle Of Immortal

Ngày 14/12/2009, đại diện tập đoàn sản xuất và vận hành game Perfect World (Trung Quốc) đã sang thăm và làm việc cùng công ty VinaGame để thảo luận về tiến trình phát hành game Battle Of Immortal. Nhân dịp này, cả hai bên đã thống nhất sử dụng tên Kiếm Tiên thay cho Battle Of Immortal khi game này vận hành tại Việt Nam.

Kiếm Tiên là tên gọi Việt hóa của Battle Of Immortal 1

Hình ảnh đoàn làm việc của Perfect World tại VinaGame.

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã có dịp nhìn nhận, đánh giá tổng thể về thị trường game 3D tại Việt Nam cũng như nhận định về những tiền đề phát triển của trò chơi Kiếm Tiên trong thời gian tới. Theo ông James.Lu, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Hải ngoại, Công ty Perfect World cho biết: “Việt Nam là một đất nước có trình độ công nghệ thông tin phát triển rất nhanh. Cư dân mạng, đặc biệt là giới trẻ nhanh tiếp thu những cái mới. Theo đó, các hình thức giải trí trực tuyến, đặc biệt là game online phát triển nở rộ là điều tất yếu. Trong đó, loại hình game 3D có tiềm năng phát triển rất lớn”. Ông cũng đánh giá cao việc hợp tác cùng công ty VinaGame để phát hành trò chơi Kiếm Tiên và mong muốn sẽ thiết lập mối liên hệ vững chắc giữa hai bên trong suốt quá trình vận hành và phát triển trò chơi này tại Việt Nam.

Kiếm Tiên là tên gọi Việt hóa của Battle Of Immortal 2

Ông Bùi Minh Phương bắt tay hợp tác cùng ông James.Lu

Về phía VinaGame, nhà phát hành (NPH) cũng tỏ rõ quyết tâm sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Việt một sản phẩm game 3D có chất lượng. Kiếm Tiên sẽ được NPH chú trọng đầu tư lớn để trở thành game tiêu biểu trên thị trường trong năm 2010 sắp tới. Bên cạnh đó, VinaGame cũng sẽ thu thập những ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ Việt để điều chỉnh một số tính năng game cho phù hợp với thị hiếu và văn hóa của người chơi trong nước.

Kiếm Tiên là tên gọi Việt hóa của Battle Of Immortal 3

Một hình ảnh trong game Kiếm Tiên.

Đại diện NPH VinaGame, ông Trịnh Tuấn Hải, Giám đốc sản phẩm Kiếm Tiên cho biết:“Perfect World đã cam kết sẽ theo sát tiến trình phát triển game Kiếm Tiên tại Việt Nam và sẽ hỗ trợ hết mình để bảo đảm vấn đề kỹ thuật của game luôn được tốt. Cộng với sự đầu tư lớn về nhân lực, vật lực của VinaGame, chúng tôi tin Kiếm Tiên sẽ thành công và được cộng đồng game thủ Việt ủng hộ.”

Việc gắn bó chặt chẽ giữa một đơn vị sản xuất uy tín như Perfect World và NPH game lớn là VinaGame hứa hẹn sẽ đưa đến cho cộng đồng game thủ một sản phẩm game Kiếm Tiên chất lượng vào năm 2010. Hiện tại trang chủ chính thức của Kiếm Tiên cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện tại địa chỉ: http://kiemtien.zing.vn

Ảnh: VinaGame

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: