Kiếm Tiên: Những cập nhật “nóng” trong tháng 06/2010

Tiếp nối sự thành công trong phiên bản Closed Beta và đáp ứng nhu cầu của người chơi, từ ngày 08/06/2010, trò chơi nhập vai trực tuyến Kiếm Tiên sẽ được cập nhật thêm một số tính năng mới như: mở rộng giới hạn đẳng cấp, ra mắt trang bị Linh hồn cấp cao, các phụ bản mới, chiến trường Thượng cổ, tính năng tẩy điểm PK… Cũng nhân dịp này, nhà phát hành (NPH) VNG còn ra mắt thêm chương trình khuyến mại tăng 25% giá trị Nguyên Bảo (tiền trong game) khi chuyển đổi từ Zing Xu (đơn vị tiền tệ dùng chung cho các sản phẩm VNG).

Kiếm Tiên: Những cập nhật “nóng” trong tháng 06/2010 1

Theo ông Trịnh Tuấn Hải, Giám đốc Sản phẩm game Kiếm Tiên thì trong quá trình vận hành và phát triển tại thị trường Việt Nam, trò chơi này sẽ luôn có những cập nhật mới trong các tính năng theo hàng quý thậm chí là hàng tháng. Người chơi sẽ luôn có những thử thách mới để khám phá. Khởi đầu những cập nhật trong phiên bản closed beta (22/5/2010), từ 08/6/2010, Kiếm Tiên sẽ mở rộng đẳng cấp cho nhân vật lên level 75 cùng tính năng game tương ứng với cấp độ này. Trang bị Linh hồn cấp 60, loại vật phẩm hỗ trợ cho từng tuyến nhân vật trong game cũng ra mắt trong tháng Sáu. Game còn có hệ thống phụ bản là các bản đồ luyện quái mới gồm: Động Sương Mù, Giam Hồn Huyệt và Thời Không Huyễn Cảnh.

Kiếm Tiên: Những cập nhật “nóng” trong tháng 06/2010 2

Hai tính năng quan trọng nữa trong lần cập nhật mới này là Chiến trường Thượng Cổ và Tẩy điểm PK (điểm bị hệ thống ghi nhận khi đánh nhau với người chơi khác). Chiến trường Thượng Cổ là một hoạt động dành cho tập thể người chơi dựa trên truyền thuyết là những mâu thuẩn giữa hai anh em thần Odin và Loki. Bên cạnh đó, với việc cho phép tẩy điểm PK, người chơi có thể thoải mái tranh tài cùng nhau trong những trận đơn đấu mà không lo sẽ bị một số hạn chế ghi điểm số này lên cao.

Kiếm Tiên: Những cập nhật “nóng” trong tháng 06/2010 3

Để hỗ trợ cho người chơi được tốt hơn, từ 00h00 ngày 10/6/2010 đến 24h00 ngày 23/6/2010, NPH VNG còn tung ra chương trình khuyến mại tăng 25% giá trị khi chuyển đổi từ Zing Xu sang Nguyên Bảo. Theo đó, khi nạp 100 Zing Xu, người chơi sẽ chuyển đổi được thành 1000 thay vì 800 Nguyên Bảo như thường lệ.

Những cập nhật mới của Kiếm Tiên đánh dấu thêm một bước tiến mới trên chặng đường chinh phục thị phần game 3D của trò chơi thuộc thể loại tiên hiệp này. Với trên 37.000 CCU (số người đăng nhập và chơi game cùng lúc) chỉ sau một tuần ra mắt, Kiếm Tiên đang dần trở thành trò chơi được cộng đồng game thủ yêu mến và lựa chọn.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: