Kiếm Tiên open beta cùng Hào Khí Băng Phong

Sau một thời gian tiến hành thử nghiệm closed beta với nhiều thành công đáng mong đợi, vào lúc 13h00 chiều nay (15/07/2010), MMORPG Kiếm Tiên của nhà phát hành VNG sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản open beta với tên gọi Hào Khí Băng Phong.

Đồng hành cùng phiên bản open beta, Kiếm Tiên cũng sẽ cho trình làng máy chủ mới Dương Cưu và các chương trình khuyến mãi với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Phiên bản Hào Khí Băng Phong cũng sẽ mang đến hàng loạt các tính năng mới lạ, hấp dẫn đang được cộng đồng game thủ đón đợi.

Dưới đây là một số tính năng mới sẽ có mặt trong Kiếm Tiên vào lúc 13h00 chiều nay (15/07/2010):

Kiếm Tiên open beta cùng Hào Khí Băng Phong 1

Mở giới hạn cấp độ: Nâng giới hạn cấp độ nhân vật lên lv.90.

Trang bị mới: Bên cạnh hệ thống trang bị cũ sẵn có, giờ đây các nhà thám hiểm có thể gia tăng sức mạnh bằng hai món đồ mới: Hồn Châu và Hồn Ngọc.

Hệ thống Tinh Trần: Những trang bị Linh Hồn giờ đây sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi được bổ sung rất nhiều thuộc tính từ Tinh Trần.

Hệ thống điểm Thần Ân: Khi dẫn dắt người chơi khác chênh lệch 20 cấp độ, các nhà thám hiểm sẽ nhận được điểm Thần Ân, có thể sử dụng để đổi nhiều đạo cụ quý hiếm hỗ trợ quá trình khám phá của mình.

Bổ sung phần thưởng sư đồ: Khi dẫn dắt đệ tử đi luyện cấp hay tham gia các hoạt động, sư phụ sẽ nhận được Đạo Sư Chi Tinh dùng để đổi lấy nhiều đạo cụ quý hiếm từ cửa hàng vinh dự.

Phụ bản mới: Trang viên Cây Thế Giới (dành cho cấp độ 70 trở lên, mỗi ngày có thể tham gia một lần).

Hệ thống Thần Cách: Thăng cấp Thần Vị các bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi, đặc biệt là khả năng sở hữu trang bị linh hồn cấp 100 .

Hệ thống lương: Các nhà thám hiểm sẽ nhận được lương bằng Nguyên bảo khóa (Điểm tặng cũ) theo ngày và theo tuần dựa trên số thời gian online.

Kiếm Tiên open beta cùng Hào Khí Băng Phong 2

Chức năng Ultraview: Tăng tầm nhìn của nhân vật, giúp các nhà thám hiểm có con mắt bao quát hơn về thế giới Kiếm Tiên.

Tính năng giới thiệu người chơi mới: Chức năng tạo mã giới thiệu người chơi mới. Người chơi mới tạo nhân vật sử dụng mã giới thiệu, khi đạt tới cấp độ 60,70,80,90,100,110… sẽ nhận được một túi quà có giá trị. Đồng thời người chơi mới từ cấp 45 trở lên khi sử dụng Nguyên Bảo, người giới thiệu sẽ nhận được điểm Hồng Lợi với mức tương ứng.

Hệ thống động tác biểu cảm: Từ phiên bản này, ngoài các biểu tượng chat sinh động, các bạn còn có thể khiến nhân vật thể hiện nhiều động tác biểu cảm khác nhau khi sử dụng chức năng này.

Chức năng Replay: Hỗ trợ việc quay phim trong Kiếm Tiên sử dụng định dạng replay rất nhỏ gọn, không tốn dung lượng lưu trữ, dễ dàng sử dụng và chia sẻ với hảo hữu.

Thương Thành: Bổ sung và giảm giá nhiều vật phẩm. Cho phép nạp Nguyên Bảo với các tài khoản bắt đầu bằng số.

Ảnh: VNG

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: