Kiếm Tiên ra mắt diễn đàn cùng trang teaser

Đến lúc này, việc Nhà phát hành VNG sắp ra mắt Kiếm Tiên gần như khẳng định khi vào sáng ngày 16/4/2010, trang diễn đàn và giao diện ban đầu của trò chơi đã chính thức ra mắt.

Kiếm Tiên ra mắt diễn đàn cùng trang teaser 1

Trang chủ Kiếm Tiên chuẩn bị mở cửa chào đón game thủ.

Theo đó, tại địa chỉ website http://kiemtien.zing.vn, hình ảnh đại diện cho lớp nhân vật chiến binh đã được đăng tải cùng với logo chính thức của game và bảng thời gian đếm ngược đến ngày trang chủ trò chơi ra mắt. Bên cạnh đó, diễn đàn của trò chơi cũng đã mở cửa với nhiều khu vực phục vụ cho việc trao đổi về tính năng, giao lưu cùng ban điều hành, góp ý, xây dựng trò chơi…. Từ 16/4/2010, tất cả những ai quan tâm đến Kiếm Tiên có thể dùng tài khoản chung VNG Passport hoặc khởi tạo tài khoản mới để tham gia thảo luận tại diễn đàn.

Kiếm Tiên ra mắt diễn đàn cùng trang teaser 2

Giao diện diễn đàn Kiếm Tiên với tông màu sáng khá bắt mắt

Đại diện NPH VNG, ông Trịnh Tuấn Hải, Giám đốc Sản phẩm game Kiếm Tiên cho biết: “Trong thời gian đầu ra mắt, Kiếm Tiên sẽ cần rất nhiều ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ. Thông qua các kênh kết nối giữa NPH và game thủ, Ban Điều hành game sẽ thu thập tất cả các nhu cầu khác nhau để có thể hoàn thiện hơn trò chơi cũng như tạo ra nhiều sự kiện trong và ngoài game theo mong muốn của số đông”.

Thuộc thể loại MMORPG có nội dung tiên hiệp giả tưởng kết hợp nhiều nét văn hóa Đông – Tây khác nhau, Kiếm Tiên hứa hẹn sẽ là một “món ăn” thú vị của game thủ trong năm 2010. Trò chơi có tên gốc là Battle of Immortal và do tập đoàn Perfect World (Trung Quốc) sản xuất.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

🙁 mới ra trang teaser thôi ah, còn lâu quá mới đc chơi

hình ảnh có vẻ dc trau chuốt kỹ, đúng là của PW sản xuất có khác, kiểu này cũng phải chơi thử cho biết

Mấy ngày nay cũng nghe nói nhiều về Kiếm Tiên … liệu có được như quảng cáo ko ta???

3 ngày nữa thui ah`. nhanh ghê ta

cung dc. kong biet co cho test khong day

Comments are closed.