Kiếm Tiên ra mắt máy chủ mới Song Sinh

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành VNG, MMORPG Kiếm Tiên của hãng này vừa trình làng cụm máy chủ số 12 mang tên Song Sinh vào sáng ngày 01/03/2012 vừa qua. Nhân dịp này, nhà phát hành VNG cũng dành tặng các game thủ tham gia vào máy chủ Song Sinh nhiều sự kiện hấp dẫn làm khởi đầu cho những cuộc chinh phục mới trên lục địa Motenia.

Kiếm Tiên ra mắt máy chủ mới Song Sinh 1

Theo ghi nhận của GameLandVN, không khí tại máy chủ Song Sinh rất nhộn nhịp với sự tham gia của đông đảo người chơi. Dường như ai cũng vội vã để nhanh chóng có tên trên bảng xếp hạng cá nhân. Không chỉ trong game, máy chủ mới Song Sinh cũng là đề tài được bàn tán nhiều nhất trên diễn đàn và fanpage của Kiếm Tiên trên Zing Me. Bên cạnh việc đua cấp độ cá nhân, các công hội cũng đang rất sôi động với cuộc chay đua chiêu mộ anh tài để cùng nhau xây dựng cộng đồng vững mạnh.

Kiếm Tiên ra mắt máy chủ mới Song Sinh 2

Với cốt truyên thần thoại Bắc Âu lôi cuốn cùng hình ảnh 3D sống động, Kiếm Tiên là một trong những MMORPG 3D hiếm hoi tại Việt Nam trở thành nơi dừng chân lý tưởng của những game thủ yêu cái đẹp và đam mê chinh phục. Có thể còn cần thêm thời gian để Kiếm Tiến trở lại thời hoàng kim như lúc game mới ra mắt. Nhưng sự đón nhận của người chơi dành cho máy chủ mới là một dấu hiệu tốt lành. Đã có những người xưa quay về, đã có những công hội mới được lập nên. Đó là minh chứng sống động cho sức sống lâu bền của game.

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Kiếm Tiên, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: