Kiếm Tiên ra mắt trang teaser cùng sự kiện “Tuần lễ vàng”

Sau khi bất ngờ ra mắt diễn dàn và hé lộ giao diện ban đầu của trang chủ trò chơi vào ngày 16/4/2010, từ ngày 20/4/2010, Kiếm Tiên sẽ ra mắt trang teaser cùng với việc bắt đầu “mở cửa” cho người chơi tham gia đăng ký nhận tài khoản thử nghiệm Alpha Testing. Đi cùng với sự kiện này, từ ngày 20/4 – 03/6/2010, Nhà phát hành VNG ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tuần Lễ Vàng “Cài game hay – Nhận ngay Laptop” với tổng giá trị giải thưởng trên 200 triệu đồng.

Kiếm Tiên ra mắt trang teaser cùng sự kiện "Tuần lễ vàng" 1

Giao diện trang teaser của Kiếm Tiên

Những thông tin cơ bản về bối cảnh trò chơi cùng các lớp nhân vật trong game đã được nhà phát hành (NPH) VNG chuyển tải đến người chơi thông qua trang teaser tại địa chỉ http://kiemtien.zing.vn. Theo đó, game thủ sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Kiếm Tiên để có thể khám phá trò chơi ngay khi game ra mắt.

Kiếm Tiên ra mắt trang teaser cùng sự kiện "Tuần lễ vàng" 2

Chương trình “Tuần lễ vàng” trên trang teaser của Kiếm Tiên

Song song với việc ra mắt trang teaser, chương trình Tuần Lễ Vàng “Cài game hay – nhận ngay laptop” cũng được khai mở để dành tặng cho cộng đồng game thủ. Để tham gia chương trình, người chơi sẽ tiến hành tải và cài đặt game Kiếm Tiên vào máy để nhận một mã số riêng biệt. Sau đó, game thủ sẽ dùng mã số này truy cập vào phần khuyến mãi tại giao diện đăng nhập vào trò chơi để tham gia quay số dự thưởng. Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm: giải nhất – Laptop Dell, giải nhì – Ipod Nano 16GB, giải ba – Màn hình LCD LG 17” và giải khuyến khích – ĐTDD Q Mobile.

Kiếm Tiên ra mắt trang teaser cùng sự kiện "Tuần lễ vàng" 3

Những phần thưởng có giá trị của “Tuần Lễ Vàng”

Ông Trịnh Tuấn Hải, Giám đốc Sản phẩm game Kiếm Tiên cho biết: Tuần Lễ Vàng “Cài game hay – Nhận ngay Laptop” không chỉ mang đến những món quà thật bất ngờ cho người chơi mà còn là lời tri ân sâu sắc của Nhà phát hành VNG muốn gửi đến các bạn game thủ quan tâm và yêu mến Kiếm Tiên. Cùng với việc mở cửa diễn đàn sớm để thu nhận ý kiến game thủ, Tuần Lễ Vàng “Cài game hay – Nhận ngay Laptop” là một trong những hoạt động đầu tiên hướng đến việc chăm sóc tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình vận hành trò chơi”.

Kiếm Tiên ra mắt trang teaser cùng sự kiện "Tuần lễ vàng" 4

Các nhân vật đại diện của game trên trang teaser của Kiếm Tiên

Dự kiến trước khi ra mắt bản Closed Beta, Nhà phát hành VNG sẽ tiến hành thử nghiệm 10,000 tài khoản để ghi nhận những ý kiến và mong muốn từ cộng đồng người chơi. Đây sẽ là những đóng góp quan trọng giúp Nhà phát hành VNG có được những bước chuẩn bị thật chu đáo trước khi chính thức ra mắt trò chơi tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Kiếm Tiên và các sự kiện liên quan đến đợt ra mắt sắp tới, các bạn game thủ có thể tìm hiểu tại trang chủ: kiemtien.zing.vn.

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: