Kiếm Tiên: Săn thú triệu hồi trong Cốc Cầu Vòng

Khác với rất nhiều loại thú nuôi được tìm thấy trong Kiếm Tiên, những loại thú triệu hồi trong Cốc Cầu Vòng có khả năng dung hợp cho ra thế hệ mới. Đây là một điểm đặc biệt thú vị hiếm thấy ở các trò chơi nhập vai trực tuyến hiện nay.

Kiếm Tiên: Săn thú triệu hồi trong Cốc Cầu Vòng 1

Thu phục và dung hợp thú triệu hồi

Cốc Cầu Vòng là bản đồ mới sắp ra mắt trong Kiếm Tiên. Đây là nơi hiện diện rất nhiều loại thú quý hiếm và nếu may mắn, người chơi có thể mang về cho mình những thú nuôi đáng mơ ước. Đặc biệt hơn, các loài thú này có khả năng tạo ra thú triệu hồi có thể dung hợp được. Bản đồ với tính năng “hot” này sẽ chào đón game thủ từ cấp độ 61 trở lên. Để học cách săn, thuần phục và dung hợp thú triệu hồi, người chơi cần tìm thấy sách kỹ năng Đặc Thù tại Cốc Cầu Vồng.

Kiếm Tiên: Săn thú triệu hồi trong Cốc Cầu Vòng 2

Việc dung hợp sẽ được thực hiện khi thú triệu hồi có cùng hệ. Những vật nuôi quý hiếm này có thể dung hợp 3 lần ở “độ tuổi” 50, 70 và 90. Sự đa dạng của nhiều hệ sẽ tạo thành một hệ thống thú triệu hồi bao gồm động vật, bất tử, ác ma…

Kiếm Tiên: Săn thú triệu hồi trong Cốc Cầu Vòng 3

Dung hợp là một tính năng mới, do đó đòi hỏi người chơi cần có một kỹ năng nhất định cũng như tổ đội cùng người khác. Khi sở hữu được thú triệu hồi đồng hệ và có chỉ số trung thành 100, nhân vật tổ đội với người khác và đến gặp NPC Gadereau trong Cốc để tiến hành dung hợp. Thời gian dung hợp thông thường là 02 giờ với xác xuất thành công 100%. Khi đó, người chơi sẽ được có một cặp thú triệu hồi mới cho 02 nhân vật. Thú triệu hồi chỉ có thể dung hợp thành công khi đạt cấp 50 trở lên. Khi có thú triệu hồi đời II thì thú đời đầu cũng sẽ không bị mất.

Tính năng hấp dẫn của thú triệu hồi dung hợp

Điểm thú vị đầu tiên là thú triệu hồi đời II chính là khả năng tiến hóa với trị số cao hơn thú triệu hồi đời đầu. Hơn nữa, giữa chúng còn có sự khác nhau rõ rệt về hình dạng khi thú đời sau được thiết kế độc đáo hơn. Đặc biệt, có một số thú đặc biệt còn có khả năng phát sáng. Điểm trưởng thành của chúng cũng cao hơn và bẩm sinh đã có khả năng nhận được những kỹ năng đặc biệt khi làm nhiệm vụ cùng chủ nhân.

Kiếm Tiên: Săn thú triệu hồi trong Cốc Cầu Vòng 4

Sẽ thật thú vị khi trong chuyến hành trình của mình, người chơi không chỉ có những người bạn đồng hành trung thành mà còn có thể lai tạo chúng để có những loại thú có đẳng cấp cao hơn, tiến hóa hơn. Được biết, bản đồ Cốc Cầu Vòng sẽ ra mắt người chơi trong một thời gian không xa nữa.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

nhìn ngon nhĩ

Comments are closed.