Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù

Phiêu lưu trong Kiếm Tiên là những chuỗi hành trình dài không kém phần khó khăn, thử thách khi đến những vùng đất lạ. Động Sương mù nằm sâu trong lòng quốc vương Cốc là một địa danh không kém phần rùng rợn nhưng chứa rất nhiều báu vật dành cho những “chiến binh” quả cảm.

Động Sương Mù – Địa danh u tối nhất trong quốc vương Cốc

Nếu ai đã từng đi bụi từ Đà Lạt sang Nha Trang hẳn sẽ biết địa danh đèo Sương mù. Đèo quanh năm được bao phủ bởi sương và mây trắng xóa, cheo leo trên những vách núi với trùng điệp rừng thông kèm những thung lũng sâu thẳm. Đèo Sương Mù luôn là mục tiêu chinh phục của những tay phượt cừ khôi.

Với động Sương mù cũng thế, bản đồ này được thiết kế dành cho những game thủ thích khám phá và thử thách gian truân. Do đó, chỉ có những nhân vật đạt cấp độ 61 trở lên mới có thể vào Động. Game thủ có thể đến quốc vương Cốc (84,201) hoặc trực tiếp qua NPC Carina (165,121) để đến động Sương mù.

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 1

Cửa vào động sương mù ở vương quốc Cốc

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 2

Hoặc đến động thông qua NPC Carina

Trước đó, khi đạt cấp 55, người chơi có thể đối thoại với NPC Carina (151,121) hoặc NPC Wa Feilei (166,129) tại Quảng trường Atlantis để để nhận nhiệm vụ Khảo nghiệm của nhà thám hiểm và nhiệm vụ thu thập vật phẩm trong động Sương mù. Khi nhiệm vụ hoàn thành, game thủ ngoài tăng điểm kinh nghiệm còn được thưởng tiền vàng và tiền vàng thám hiểm để mua những vật phẩm quý hiếm tại NPC Wa Feilei.

Thám hiểm Động Sương Mù kỳ bí với chướng ngại vật kinh điển

Khi đi vào Động Sương Mù, người chơi cần chinh phục 02 cửa Băng và Hỏa. Ngoài hai cửa tử thần này, người chơi cũng sẽ gặp thêm nhiều chướng ngại vật khác như quái thú tự tấn công, sự đóng băng của những chướng ngại vật. Chưa dừng ở đó, những chướng ngại vật có tính sát thương lớn cũng sẽ làm cho cảm giác khám giá thêm gian khổ, nhưng lại cực kỳ thú vị nếu vượt qua được.

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 3

Thám hiểm trong động sương mù

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 4

Điều khiển truyền thống thủy tinh

Tại tọa độ (100,115) nhân vật sẽ gặp Truyền tống thủy tinh. Nếu muốn di chuyển vào sâu hơn trong động cần kích hoạt cơ quan này. Người chơi cần đối thoại với truyền tống thủy tinh, sau đó nhấn các nút có màu theo thứ tự để di chuyển vào sâu trong Động.

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 5

Thu thập vật liệu trên đường đi

Trên đường đi, người chơi có thể thu thập các loại vật liệu dành cho nhiệm vụ thu thập tại Động Sương Mù.

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 6

Cửa Băng và Hỏa

Tại khu vực nguy hiểm trên bản đồ, người chơi cần phải cẩn thận khi vượt qua. Các cơ quan ở đây được sắp xếp dày đặc với lượng sát thương lớn, chia làm 02 cửa băng và hỏa. Để vượt qua thử thách này, người chơi cần phải thu thập Bột tro hài cốt và máu trùng ma. Sau đó kích hoạt cơ quan là 02 tảng đá ở phía trước cạm bẫy và nhận được một loại vòng bảo vệ (băng hoặc hỏa). Như vậy nhân vật mới di chuyển vào trong thông đạo đúng theo loại thuộc tính được bảo vệ. Phía trong Động có rất nhiều rươngcó chứa tiền vàng và vật phẩm giá trị. Người chơi không nên bỏ qua các rương này.

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 7

Những rương vàng giá trị trong động

Để truyền tống được vào khu trung tâm của Động, người chơi cần kích hoạt các trụ ma pháp theo thứ tự III – I – II, sau đó sử dụng Truyền tống ma thạch.

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 8

Kích hoạt các trụ ma pháp

Cũng trong Động Sương Mù, Boss Đại Pháp Sư Vong Linh cũng là một chướng ngại vật khó chinh phục của game thủ nếu không có tinh thần thép. Ngoài ra ở Động Sương Mù cũng diễn ra nhiệm vụ thu thập bảo tàng Vong Linh Thánh Điển. Đây là một hoạt động bắt buộc cho game thủ nếu muốn chinh phục thành công toàn bộ Động Sương Mù.

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 9

Tiêu diệt boss Đại pháp sư Vong linh để nhận Vong Linh Huy Chương

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 10

Nhận Vong Linh Huy Chương

Trở lại khu trung tâm của động Sương mù, nhân vật sử dụng Vong Linh Huy Chương để kích hoạt Vong Linh Thánh Điển để nhận bảo tàng Vong Linh Thánh Điển (chưa giám định).

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 11

Kích hoạt Vong Linh Thánh Điển

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 12

Nhận Bảo tàng Vong Linh Thánh Điển

Thu thập hàng “hot” chỉ có ở Động Sương mù

Chinh phục động Sương mù là nhiệm vụ khó nhưng phần thưởng cho người chinh phục cũng cực kỳ giá trị. Theo đó, khi tiêu diệt quái thú trong động Sương mù, game thủ có thể nhận được hơn 5000 điểm kinh nghiệm. Trên đường đi, người chơi cũng có thể gom được nhiều vật phẩm quý hiếm. Tiêu diệt Boss khủng Đại Pháp Sư Vong Linh thành công, người chơi sẽ được trang bị thêm nhiều vật phẩm thú vị. Đặc biệt, Bảo tàng Vong Linh Thánh Điển khi được giám định (mua vật phẩm giám định trong tiệm tạp hóa khi tại quảng trường Atlantis) có thể mang đến nhiều vật phẩm giá trị.

Kiếm Tiên: Tìm cảm giác mạnh với Động Sương Mù 13

Nhiều vật phẩm thú vì từ Bảo tàng Vong Linh Thánh Điển đã giám định

Được biết, chức năng Động Sương mù sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Kiếm Tiên trong một thời gian không xa nữa.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: