Kiếm Tiên và những mong đợi từ game thủ trong 2011

Trải quả một năm 2010 đầy thăng trầm và sóng gió, cộng đồng game thủ của Kiếm Tiên đang chờ đợi và hi vọng một sự thay đổi lớn của tựa game này trong năm con mèo.

Một năm 2010 nhiều sóng gió

Tiến hành closed beta vào ngày 22/05/2010, Kiếm Tiên nhanh chóng thu hút một lượng người chơi đông đảo. Với đặc trưng game 3D có đồ họa đẹp nhưng cấu hình nhẹ, hệ thống nhiệm vụ phong phú, cốt truyện mới lạ dựa theo thần thoại Bắc Âu, Kiếm Tiên đã thổi một luồng gió mới đầy cuốn hút vào thị trường game Việt lúc bấy giờ. Và kết quả là lượng người chơi đến với game liên tục tăng cao. Chỉ sau 03 ngày closed beta, CCU của Kiếm Tiên đạt ngưỡng 27.000.

Kiếm Tiên và những mong đợi từ game thủ trong 2011 1

Tưởng như “đầu xuôi” thì “đuôi lọt”nhưng game đã gặp nhiều khó khăn chỉ sau vài tháng ra mắt. Tình trạng lỗi Kim Nguyên Bảo rồi nạn hack, bot,… đã trở thành nỗi buồn của nhiều game thủ. Họ không ngần ngại bày tỏ ý kiến của mình trên diễn đàn và yêu cầu nhà phát hành VNG sửa lỗi.

Bên cạnh đó, người chơi còn thắc mắc một nỗi là tình trạng event ingame bị “đóng băng”. Nhiều game thủ so sánh việc chờ đợi cập nhật như nắng hạn chờ mưa. Không ít ý kiến chỉ trích lẫn góp ý bắt đầu nổi lên.

Kiếm Tiên và những mong đợi từ game thủ trong 2011 2

Tuy nhiên, giữa muôn vàn khó khăn, rất nhiều game thủ vẫn dành tình cảm đặc biệt cho tựa game này. Họ tỏ ra thông cảm với tình cảnh hiện tại và có cái nhìn lạc quan về tương lai. Một game thủ nữ có nickname là thdung91 vẫn cho rằng Kiếm Tiên là tựa game hấp dẫn và sẽ gắn bó với game đến cùng.

Kiếm Tiên và dấu hỏi 2011

Năm 2010 được xem là năm không hề yên ả với làng game Việt nói chung và Kiếm Tiên nói riêng. Tuy nhiên, năm đầu đời của tựa game này cũng đã khép lại. Điều mà các game thủ quan tâm nhất lúc này là triển vọng Kiếm Tiên trong năm 2011.

Kiếm Tiên và những mong đợi từ game thủ trong 2011 3

Một thông tin nóng hổi mới được nhà phát hành VNG công bố là Kiếm Tiên sẽ cập nhật phiên bản mới với nhiều nội dung quan trọng. Người chơi sẽ được khám phá những vùng đất mới, được trải nghiệm những kỹ năng mới,… cùng vô vàn hoạt động ingame hấp dẫn. Sau đợt cập nhật này có thể sẽ là sự kiện ra máy chủ mới cùng nhiều hoạt động kèm theo.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Trịnh Tuấn Hải, Giám đốc sản phẩm Kiếm Tiên cho biết: “Hiện nay, chúng tôi đã khống chế được các lỗi trong game và đang tiến hành đưa ra những event để làm hài lòng game thủ. Mọi công việc đang tiến triển tốt cho đợt cập nhật lớn nhất từ trước đến nay diễn ra vào cuối tháng 03 này”.

Ảnh: Zing Game

GAMELANDVN.COM (Theo Zing Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Rất mong VNG mở thêm Sever mới ! Trân trọng cảm ơn .

Comments are closed.