Kiếm Tiên xác lập kỷ lục mới cho game 3D tại Việt Nam

Sau một tuần ra mắt bản Closed Beta, CCU (số lượng người chơi đăng nhập cùng lúc) của trò chơi nhập vai trực tuyến Kiếm Tiên đã chạm ngưỡng 37.200 vào ngày hôm qua (31/05/2010). Với con số ấn tượng này, Kiếm Tiên đã xác lập kỷ lục về sự đón nhận của cộng đồng game thủ, điều mà chưa một game 3D nào tại Việt Nam thực hiện được trước đó.

Kiếm Tiên xác lập kỷ lục mới cho game 3D tại Việt Nam 1

Đồng hành cùng việc CCU liên tục “leo thang” kể từ lúc ra mắt, vào 13h00 ngày hôm nay (01/6/2010), Nhà phát hành (NPH) VNG sẽ mở thêm hai cụm server mới có tên Song Ngư và Thiên Bình. Ước tính, với tình hình phát triển của Kiếm Tiên hiện tại cũng như việc mở thêm các cụm server mới, CCU của Kiếm Tiên sẽ đạt 45.000 trong thời gian không xa nữa.

Kiếm Tiên xác lập kỷ lục mới cho game 3D tại Việt Nam 2

Để hướng đến bản Open Beta, VNG sẽ tiếp tục ghi nhận các ý kiến đóng góp từ cộng đồng người chơi để có cơ sở, nền tảng vững chắc cho chặng đường phát triển về sau của Kiếm Tiên. Song song đó, 150.000 code Tiên Thủ Lệnh cũng đang được NPH khẩn trương gửi đến tận tay người chơi trên cả nước bằng nhiều hình thức. Từ ngày 27/5 – 24/6/2010, VNG còn phối hợp cùng trang tin điện tử BáoGame tổ chức sân chơi “Kiếm Tiên thử tài game thủ” với tiêu chí “dễ chơi, dễ nhận” để tạo thêm không khí thú vị, thoải mái cho những ai yêu thích trò chơi này,…

Kiếm Tiên xác lập kỷ lục mới cho game 3D tại Việt Nam 3

Với việc không ngừng hoàn thiện trò chơi và luôn cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu, mong muốn của cộng đồng game thủ, Kiếm Tiên đang từng bước đặt những dấu ấn đáng nhớ của mình vào danh sách những trò chơi được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam, đặc biệt đối với thị phần dành cho game 3D.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Game nay 2.5D ma 3D dau ra ???

Comments are closed.