Kiếm Thế: Tiêu Dao Pháp Ngoại trình làng

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới nhất của Kiếm Thế mang tên Tiêu Dao Pháp Ngoại đã được VNG trình làng vào sáng nay (16/12/2014). Điểm nhấn của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của Khổng Tước Hà cùng cực phẩm thế gian Thanh Long Bí Bảo dưới sự canh giữ của Khổng Tước Công Chúa.

Mỗi ngày, Khổng Tước Công Chúa thật và giả sẽ đồng loạt xuất hiện tại hai tọa độ của Khổng Tước Hà ở một máy chủ bất kỳ trong Kiếm Thế. Cá nhân và bang hội ở những máy chủ khác có thể dùng tính năng viễn chinh liên server để đến nơi có boss Khổng Tước Công Chúa.

141216_gamelandvn_kiemthe01

Đả bại Khổng Tước Công Chúa, game thủ Kiếm Thế sẽ có cơ hội nhận được bảo rương bên trong chứa Thanh Long Bí Bảo. Đồng thời, hệ thống cũng căn cứ trên điểm tích lũy trong quá trình chiến boss của người chơi để phát thưởng thêm thần vật gia tăng sức mạnh này. Ngoài ra, các bang chủ của top 10 bang hội gây sát thương nhiều nhất lên boss sẽ nhận thêm những quan ấn tương ứng.

141216_gamelandvn_kiemthe02

Khổng Tước Công Chúa không phải là một đối thủ dễ nhằn. Tùy vào từng thời điểm, boss sẽ thay đổi đặc tính sát thương và gây nhiều khó dễ cho game thủ. Vì vậy, người chơi phải hết sức tập trung để mang về thật nhiều cơ hội sở hữu Thanh Long Bí Bảo.

141216_gamelandvn_kiemthe03

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật Tiêu Dao Pháp Ngoại có thể tham khảo thêm tại kiemthe.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: